Vợ cung đoài lấy chồng cung gì? Xem tuổi hợp nữ cung Đoài?

- Xem(696)

Vợ cung đoài lấy chồng cung gì? Xem tuổi hợp nữ cung Đoài nên lấy chồng cung nào? Nếu bạn thuộc cung Đoài và muốn biết câu trả lời thì có thể tham khảo bài viết của xosochuan.net để biết nhé.

Vợ cung Đoài lấy chồng cung gì tốt?

Vợ cung Đoài lấy Chồng cung Khôn: tốt về Thiên Y

Vợ cung đoài lấy chồng cung gì?

Vợ cung Đoài lấy Chồng cung Khôn thì vợ chồng ở bên nhau sẽ hạnh phúc dài lâu, căn số trường sinh, lộc tài cũng dồi dào. Nếu sinh con trai thì con dễ làm nên chuyện to, thường phát về các đường quan lộc. Con gái thảo hiền, ba má được nhờ cậy nhiều, cuộc sống an nhàn không còn gì nhớ tiếc.

Vợ cung Đoài lấy Chồng cung Đoài: tốt về Phục Vị

Vợ cung Đoài lấy Chồng cung Đoài  tuy tiền tài chỉ thuộc bậc trung nhưng 2 người chung sống với nhau hạnh phúc, cuộc sống cũng khá thanh nhàn tự tại, không hề chịu nhiều áp lực. Con cháu sau này lớn lên thành đạt, làm rạng danh cha ông.

Vợ cung Đoài lấy Chồng cung Cấn: tốt về Phúc Đức

Vợ cung Đoài lấy Chồng cung Cấn rất hạnh phúc, tình cảm đậm đà quấn quýt không rời. Tiền của hưng vượng, hai người này gặp nhiều may mắn trong đời, cũng gặp thời cơ hiếm có. Con cháu nhờ thế mà được lợi phúc mẹ cha, sống đời nhung lụa.

Vợ cung Đoài lấy Chồng cung Càn: tốt về Sinh Khí

Vợ cung Đoài lấy Chồng cung Càn thì gia đạo đầm ấm, chuyện đối nội đối ngoại đều vẹn tuyền. Cuộc sống hai vợ chồng hạnh phúc bền lâu, vợ chồng có số phú quý, đặc trưng người vợ có tướng vượng phu ích tử, thế cuộc sang giàu phú quý hơn người.

Vợ cung Đoài lấy chồng cung gì xấu?

Vợ cung Đoài lấy Chồng cung Ly: xấu về Ngũ Quỷ

Vợ cung Đoài lấy Chồng cung Ly phải chịu nhiều vất vả, bỏ nhiều công lao mới làm nên cơ nghiệp. Bên cạnh đó trung vận dễ xảy ra nhiều chuyện trắc trở, tiền nong nửa đời người theo đấy mà tiêu tán trong chớp mắt.

Vợ cung Đoài lấy Chồng cung Khảm: xấu về Họa Hại

Vợ cung Đoài lấy Chồng cung Khảm thì tất xảy ra biến cố. Dù trước ấy đang ấm cúng hạnh phúc nhưng tai họa có thể xảy ra bất cứ khi nào, gây nhiều nỗi sầu thống khổ hận.

Vợ cung Đoài lấy Chồng cung Chấn: xấu về Tuyệt Mệnh

Vợ cung Đoài lấy Chồng cung Chấn thì phải chịu nhiều thiệt thòi. Hai vợ chồng có thể phải chịu cảnh chia lìa đôi ngả. Duyên kiếp làm cho hai người khó được ở bên nhau trọn đời, con cháu lâm vào bất lợi, nhiều điều phải lo nghĩ muộn phiền.

Vợ cung Đoài lấy Chồng cung gì xấu về Lục Sát

Vợ cung Đoài lấy Chồng cung Tốn khá xấu, hai vộ có có duyên nên mới thành đôi vợ chồng nhưng thời gian bên nhau chưa được bao lâu đã cảm thấy chán nản, buồn tẻ với đời sống vợ chồng. Thêm vào đó, tài vận của gia đình kém sắc, dễ lâm vào cảnh nợ nần chồng chất.  Có thể vợ chồng sẽ có nhiều đổi thay, tình cảm vỡ vạc, chia rẽ đôi đường.

Trên đây là những chia sẻ của tâm linh về vợ cung đoài lấy chồng cung gì, tuy vậy thông tin chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé!

to top