Chim sa cá nhảy là điềm gì? Cách hóa giải hiện tượng này?

- Xem(679)

Hiện tượng chim sa cá nhảy là điềm gì, chim sa cá nhảy là hiện tượng bất ngờ khi từ đâu đó chim bay vào nhà hay bạn đang ở gần sông mà cá dưới nước nhảy lên trước mặt. Hãy cùng xosochuan.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để biết điềm báo hiện tượng nạy nhé.

 Chim sa cá nhảy là hiện tượng gì?

“Chim sa cá nhảy” còn được gọi với các tên gọi khác tùy thuộc vào vùng miền như là: chim rớt cá bay, chim rụng cá nổi, …

Chim sa cá nhảy  là hiện tượng tự dưng từ đâu đấy có chim bay vào trong nhà hoặc xà vào ban công nhà bạn. Hoặc bạn đang ở gần sông, gần biển, gần nguồn nước, đang đi thuyền bỗng dưng có cá dưới nước nhảy lên trước mặt. Theo kinh nghiệm dân gian truyền lại, chim đột nhiên bay vào nhà hay cá tư dưng lên trước mặt thường là điềm báo tâm linh cho một sự không may sắp tới đối với bạn và gia đình. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể thế nào qua phần dưới đây nhé.

Chim sa cá nhảy là điềm báo gì

Chim sa cá nhảy là điềm gì?

Nếu bạn bất chợt thấy chim xa xuống hoặc cá nhảy lên bờ thì mọi người thường quan niệm nó là điều thất thường, sẽ báo hiệu một điềm không may mắn xảy ra.

Tuy nhiên thì đây cũng là 1 chuyện bình thường ở trong thực tế và cũng không người nào có thể chứng minh được rằng chấc chắn gặp hiện tượng chim sa cá nhảy sẽ gặp các điềm gở. Việc chim sa vào nhà thì với thể là do bị thổi hoặc do lạc đường cũng như là do hứng thú có điều gì ấy ở trong ngôi nhà, xà xuống đề kiếm tìm thức ăn… còn cá nhảy lên bờ thì có thể là do bị vật cản hay kích thước gì đó ở dưới nước phải bay lên.

Cho nên, nếu bạn gặp phải hiện tượng này thì cũng không cần quá phải lo lắng bởi bạn phải có niềm tin vào bản thân của mình, nên tích cực hành thiện và tu tâm  tích đức thì mọi chuyện sẽ được khắc phục và đi theo một chiều hướng tốt nhất nhé

Cách hóa giải hiện tượng chim sa cá nhảy

– Khi thấy chim sa vào nhà, thay vì bắt giết chúng thì ta nên phóng sinh, thả chim bay về với tổ, bầy đàn của mình. Việc này sẽ giúp bạn tích đức, tạo vận kích tốt lành mang lại nhiều may mắn tài lộc trong cuộc sống.Hoặc là bạn cũng có thể hơ lửa để đuổi cho chim tự bay đi theo như cách mà ông bà ta vẫn thường làm

– Khi thấy cá nhảy đầm lên bờ, chúng ta nên nhanh chóng thả chúng về có nguồn nước ban đầu như ao, hồ, sông, suối. hạn chế để cá ở quá lâu trên mặt đất, không may khiến cho cá chết đi.

–Ngoài ra bạn có thể hóa giải điềm xấu bằng cách hơ lửa để chim bay ra khỏi ra. Lúc chim vào bay đi thì bạn nên nói  “vía lành thì ở, vía dữ thì đi”. Hoặc có thể sử dụng việc rãi muối gạo trước cửa nhà để xua đuổi điềm xấu, tai ương.

Trên đây là những lý giải của chúng tôi về hiện tượng chim sa cá nhảy, tuy vậy thông tin chỉ mang tính chất tham khảo bạn đọc thôi nhé.

to top