Vợ cung khôn lấy chồng cung gì để hạnh phúc, viên mãn?

- Xem(700)

Xem tình duyên để biết vợ cung Khôn lấy chồng cung gì hạnh phúc viên mãn? Nếu bạn muốn biết cung hợp hay khắc với nữ cung Khôn thì đừng bỏ qua bài viết của xosochuan.net nhé.

Vợ cung khôn lấy chồng cung gì tốt?

Vợ cung Khôn lấy Chồng cung Khôn: tốt về Phục Vị

Vợ cung khôn lấy chồng cung gì để hạnh phúc, viên mãn?

Vợ cung Khôn lấy Chồng cung Khôn có vận số tương đối tốt. Tình cảm 2 người gắn bó đậm đà, con cháu có nhiều phúc lộc. Ngoài ra, tới tuổi trung niên cần có sự chuẩn bị, đề phòng những chuyện bất trắc có thể xảy ra. Đời người có nhiều thăng trầm cũng chính là vào thời khắc này, nếu có thể vượt qua thì hậu vận phú quý cát tường, tuổi già an ấm bên con cháu thảo hiền.

Vợ cung Khôn lấy Chồng cung Đoài: tốt về Thiên Y

Vợ cung Khôn lấy Chồng cung Đoài: có hạnh phúc bình yên thì gia đình đầm ấm, vợ con đuề huề, thành công về mọi mặt, từ trung vận với điềm khởi phát, công danh thăng tiến, hậu vận tốt đẹp vô cùng

Vợ cung Khôn lấy Chồng cung gì tốt về sinh Khí

Vợ cung Khôn lấy Chồng cung Cấn có phúc khí đủ đầy, tương lai sáng lạng. 2 vợ chồng nam Cấn nữ Khôn dễ phát về đường quan lộc, cũng hay có tài lộc bất ngờ. Sự nghiệp thăng tiến, có quyền có chức, được nhiều người mến mộ.

Vợ cung Khôn lấy Chồng cung Càn: Thuộc Phúc Đức (Diên Niên)

Vợ cung Khôn lấy Chồng cung Càn là cặp đôi hoàn hảo, hai người nên duyên Phúc Đức dồi dào, tài lộc dư dôi, cuộc sống ấm no. Vợ chồng kết đôi với nhau sẽ có lộc làm ăn buôn bán, tiền tài nhiều như nước, cơ ngơi bề thế, có điềm báo tốt đẹp về tài lộc.

Vợ cung khôn lấy chồng cung gì xấu?

Vợ cung Khôn lấy Chồng cung Ly: xấu về Lục Sát

Vợ cung Khôn lấy Chồng cung Ly theo tử vi cung mệnh khá xấu. Xem tuổi vợ chồng, hai người này dễ gặp nhiều bất trắc khi mà tai họa liên tiếp kéo tới, nếu như không nhanh tay hóa giải thì dễ xui xẻo. Duyên mỏng phận không dày, có điềm báo tan vỡ, nứt rạn tình cảm.

Vợ cung Khôn lấy Chồng cung Khảm: xấu về Tuyệt Mệnh

Vợ cung Khôn lấy Chồng cung Khảm dễ vướng phải tai ách. Vợ cung Khôn mà chồng cung Khảm, gia đình có nhiều chuyện phải lo âu, rối rắm phiền phức theo nhau mà tới.Tiền nong vốn đang đủ đầy bỗng tiêu tan, sức khỏe vợ chồng cũng không được tốt, thậm chí có thể gặp phải họa huyết quang, nạn chí mạng.

Vợ cung Khôn lấy Chồng cung Chấn: xấu về Họa Hại

Vợ cung Khôn lấy Chồng cung Chấn xem tuổi vợ chồng thì thấy 2 người này duyên kiếp gắn liền nhưng khó bề chung sống hạnh phúc bên nhau. Họ dễ rơi vào cảnh oan khiên, dễ tình ngay lý gian. Cuộc sống gặp nhiều trắc trở do thời thế điên đảo. Sức khỏe của cặp vợ chồng này cũng không được thuận lợi.

Vợ cung Khôn lấy Chồng cung Tốn: xấu về Ngũ Quỷ

Vợ cung Khôn lấy Chồng cung Tốn thì hôn nhân kém bề hạnh phúc. Tuy hai người có tình cảm nên duyên với nhau nhưng vì nhiều lý do mà ở bên nhau không được thuận hòa, kinh tế khó khăn khiến vợ chồng rạn nứt, khó hạnh phúc về sau.

Trên đây là những chia sẻ của tâm linh về vợ cung Khôn lấy chồng cung gì, hy vọng rằng bạn đã nắm được những thông tin bổ ích rồi nhé.

to top