Vợ cung ly lấy chồng cung gì để hôn nhân hạnh phúc

- Xem(589)

Vợ cung Ly lấy chồng cung gì để hôn nhân hạnh phúc, xem tuổi để biết vợ thuộc cung Ly hợp khắc với chồng cung nào? Cùng xosochuan.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Dựa vào năm sinh người ta chia nam nữ có 8 cung khác nhau bao gồm: Tốn, Ly, Khôn, Đoài, Càn, Khảm, Cấn, Chấn. Nếu hai tuổi của vợ và chồng ở trong hàng ngũ sinh khí, Phúc Đức (Diên Niên), Thiên Y, Phục Vị thì sẽ rất tốt. Điều này báo hiệu một cuộc hôn nhân hạnh phúc, mọi sự viên mãn. Trái lại nếu như tuổi của vợ và chồng thuộc vào nhóm Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại, Tuyệt Mạng thì xấu vô cùng. Cặp đôi khốn đốn, công danh sự nghiệp bất thành. Nghiêm trọng hơn có thể tai ương tật ách thê thảm, nửa đời sanh ly..

1. Vợ cung Ly lấy chồng cung gì tốt?

Vợ cung ly lấy chồng cung gì để hôn nhân hạnh phúc

Vợ cung Ly lấy Chồng cung Ly tốt về Phục Vị

Vợ cung Ly lấy Chồng cung Ly thì tình cảm mặn mà trong tương lai, vợ chồng thủy chung son sắt. Tuy tiền bạc không dư giả nhưng họ có địa vị trong xã hội, được nhiều người nể . Vợ chồng luôn tôn trọng nhau cùng chung lưng đấu cật để gây dựng gia đình giàu có hạnh phúc.

Vợ cung Ly lấy Chồng cung Khảm: tốt về Phúc Đức

Vợ cung Ly lấy Chồng cung Khảm khá hợp nhau, hai người luôn một lòng một dạ với nhau. Dù khi nghèo hèn hay lúc giàu sang, tình cảm đôi lứa vẫn một màu thủy chung như nhất. Vợ chồng này có cuộc sống sang giàu, của cải đầy nhà, có lộc bất ngờ, hậu vận tốt đẹp.

Vợ cung Ly lấy Chồng cung Chấn: tốt về Sinh Khí

Vợ cung Ly lấy Chồng cung Chấn mang điềm lành, tin đáng mừng tới tấp. Cuộc hôn nhân được bền vững lâu dài bởi hai vợ chồng chung thủy và tình thực đối xử với nhau. Mệnh phú quý nên con cái sinh ra cũng được hưởng thêm phần phúc lộc. Hai vợ chồng được nhờ con cái, con lớn lên có phước hồng, uy quyền hơn người, tên tuổi lẫy lừng.

Vợ cung Ly lấy Chồng cung Tốn: tốt về Thiên Y

Vợ cung Ly lấy Chồng cung Tốn thì đây là cặp đôi quyền lực trong số các cặp vợ chồng. Chồng Tốn vợ Ly, chẳng những công danh thăng tiến, tài lộc dồi dào mà sức khỏe cũng vượng phát. Hai người chung sống hạnh phúc bên nhau đến già.

2.Vợ cung Ly lấy chồng cung gì xấu?

Vợ cung Ly lấy Chồng cung Càn: xấu về Tuyệt Mệnh

Vợ cung Ly lấy Chồng cung Càn sẽ gặp nhiều chuyện không may, dễ vướng phải sầu thảm buồn bã. Duyên kiếp vợ chồng kém sắc, tình cảm khó lòng vững bền trăm năm.

Vợ cung Ly lấy Chồng cung Khôn: xấu về Lục Sát

Hai vợ chồng thuộc cung này lấy nhau không được hạnh phúc bền lâu.Có nhiều chuyện xui xẻo xảy ra, tai họa có thể ập xuống bất cứ lúc nào, 2 người phải chịu cảnh sầu bi buồn thảm. Cuộc sống tương lai mơ hồ, kém ổn định, không có gì đảm bảo.

Vợ cung Ly lấy Chồng cung gì xấu về Ngũ Quỷ

Vợ cung Ly mà lấy chồng cung Đoài thì khá xấu, 2 người không những không tương trợ được cho nhau mà còn làm đôi bên lụi tàn, khó có thể hạnh phúc bên nhau suốt đời.

Vợ cung Ly lấy Chồng cung Cấn: xấu về Họa Hại

Vợ cung Ly lấy Chồng cung Cấn sẽ không cảm nhận được sự hạnh phúc của gia đình. Tuy có nhiều tình cảm cho nhau, cũng thật tâm yêu thương chăm sóc nhưng vì nhiều  lý do mà dễ bị chia lìa đôi ngả, tình cảm của người ở lại thương tiếc, đau xót..

Trên đây là những chia sẻ của tâm linh về vợ cung ly lấy chồng cung gì, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được những thông tin bổ ích cần thiết rồi nhé.

to top