Con tắc kè vào nhà có điềm báo gì? tốt hay xấu? đánh số nào?

- Xem(909)

Con tắc kè vào nhà kêu là điềm báo gì? Tốt hay xấu? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều người muốn biết điềm báo của hiện tượng này là gì.Cùng xosochuan.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Con tắc kè vào nhà là điềm gì?

Một con tắc kè vào nhà

Nếu chúng ta chỉ thấy 1 con tắc kè vào nhà thì điềm báo cho thấy những ai đang độc thân sẽ sớm có người yêu, nếu những ai đã gia đình, người yêu rồi thì chính bản thân bạn sẽ gặp tiếng sét người nào tình trong thời gian sắp tới hoặc là người bạn trăm năm, bồ của bạn có 1 mối tình vụng trộm.

Ba con tắc kè vào nhà là điềm gì?

Nếu trùng hợp bạn thấy 3 con tắc kè vào nhà thì ấy là điềm báo bạn cần phải nỗ lực đổi thay bản thân mình. Chỉ có thế thì cuộc sống mới tốt đẹp, tiền tài và sự nghiệp mới tới với bạn. Hãy nhớ rằng, trong cuộc sống không phải khi nào cũng có cơ hội tốt tới với bản thân, bởi vậy bạn cần phấn đấu và nỗ lực để đổi thay.

Tắc kè vào nhà kêu điềm gì?

Tắc kè vào nhà có điềm báo gì?

Kêu 3 tiếng

Theo quan niệm của người xưa thì số tiếng kêu của tắc kè cũng đem đến nhiều ý nghĩa. Đặc biệt là số 3. Xa xưa, dân gian bảo nhau, hễ gặp tắc kè kêu 3 tiếng chính là điềm báo gia đình sắp xảy ra các biến cố, hoặc việc không may mắn, công việc sẽ gặp 1 số thử thách…Nhưng chúng ta cũng không nên quá lo lắng vì khó khăn và thử thách sẽ mau chóng qua đi vì đây chỉ là bước đệm nhỏ cho sự thành công và mỹ mãn kế tiếp.

Nghe thấy tắc kè kêu liên tiếp 5 hoặc 9 tiếng

Số 5, 9 đều là Con số mang lại nhiều may mắn trong phong thủy. Tắc kè kêu liên tiếp 5 hoặc 9 tiếng cho thấy gia đình bản chủ sắp đón chờ nhiều bất ngờ theo ý tốt.

Với những bạn đã bắt đầu đi làm thì công việc gần tới sẽ diễn biến trơn, gặt hái được nhiều thành công mới. Với những ai còn đi học thì hãy cố gắng nỗ lực học tập để đạt kết quả tốt nhé

Ngoài những chuyển biến hăng hái về mặt công danh sự nghiệp, chuyện học hành, đây còn là điềm báo tin vui về mặt tình cảm. Nếu như trước đấy bạn và người yêu mâu thuẫn thì đây sẽ là thời điểm 2 người làm ành, hâm nóng tình cảm lứa đôi.

Thấy Tắc kè hoa vào nhà

Nếu như bạn thấy tắc kè hoa vào nhà và nghe thấy tiếng tắc kè kêu thì điềm báo này là 1 điềm báo tốt. Nó cho thấy thế cuộc bạn sẽ đi lên. Qua đây tình cảm của bạn sẽ thăng hoa hơn, tiền tài và vận mệnh của bạn sẽ tốt hơn.

2. Tắc kè vào nhà đánh con gì?

  • Tắc kè vào nhà thì hãy chơi ngay các số 54 hoặc 59
  • Tắc kè kêu 3 tiếng đừng bỏ qua 44 hay là 99
  • Nằm mê thấy tắc kè cắn đánh: 34
  • Gặp tắc kè hoa trong nhà đánh con: 54

Trên đây là những chia sẻ của tâm linh về tắc kè vào nhà, tuy vậy thông tin chỉ mang tính chất tham khảo bạn đọc thôi nhé.

to top