Những cách giải bùa ngải tại nhà cực kỳ hiệu quả

- Xem(1003)

Khái niệm bùa ngải trong thế giới tâm linh tuy chưa có khoa học nào chứng minh thế nhưng vẫn khiến nhiều người lo lắng và tìm kiếm cách giải bùa ngải để thoát khỏi những lời nguyền rủa hay bùa mê. Cùng tìm hiểu những cách hóa giải bùa ngải tại nhà cực hiệu quả được chia sẻ qua bài viết dưới đây.

1. Cách giải bùa ngải tại nhà bằng trứng gà

Theo dân gian truyền lại, sử dụng trứng gà luộc chín sau đó êm lăn trên người sau một lúc thì tách quả trứng gà ra quan sát. Nếu như phần lòng đỏ này chuyển thành màu đen thì có nghĩa là bạn đã bị nhiễm, nhưng nếu là màu đỏ thì có nghĩa là bị nhiễm rất nặng.

Nếu gặp phải trường hợp này thì cần phải đi kiếm thầy giải bùa cao tay trợ giúp nếu không sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, thậm chí là cả tinh thần. Nếu để càng lâu sẽ khiến cho cơ thể bạn càng trở nên yếu đi.

Cách hóa giải bùa ngải
Cách hóa giải bùa ngải

Cần lưu ý Trứng gà sau khi sử dụng phải bỏ đi chứ tuyệt đối không được để cho con người hoặc động vật ăn.

2. Sử dụng đậu nành/ đậu đen kiểm tra bùa ngải tại nhà

Bạn có thể sử dụng một nắm đậu nành hoặc là đậu đen và nhai, nếu thấy có mùi tanh có nghĩa là bạn bị dính ngải, nếu mùi càng tanh thì chứng tỏ bạn đang bị dánh ngải nặng. bạn cũng có thể thử ngậm cam thảo, nếu nôn ra nước cam thảo thì tức là bạn đã trúng độc bùa ngải. Hãy chú ý tới những điều này để test xem mình có dính bùa ngải hay không và tìm cách giải bùa ngải

3. Cách hóa giải bùa ngải bằng hùng hoàng, tỏi và cây thạch xương bồ tại nhà

Việc sử dụng hùng hoàng, tỏi và cây thạch xương bồ kết hợp với nhau sẽ giúp loại bỏ trùng độc và bùa ngải. Bạn có thể sử dụng cả ba vị thuốc này vào nước sau đó hãy sử dụng khiến mình đi cầu ra trùng độc. Đây có thể là cách giải bùa ngải yêu cũng nên thử qua.

Hơn nữa đây là 3 vị thuốc rất dễ mua và giá thành cũng tương đối rẻ.

4. Cách hóa giải bùa ngải tại nhà bằng ngồi thiền, luyện dưỡng sinh

Luyện tập dưỡng sinh, ngồi thiền sẽ giúp cho bạn có được sức khỏe tốt , tinh thần thoải mái. Việc ngồi thiền sẽ có tác dụng rất tốt giúp khơi thông đầu óc, giúp não bộ tỉnh táo hơn.

Các bạn hãy dành thời gian ngồi thiền khoảng 30 phút để có được những phút giây thư giãn, thoải mát nhất. Bật một ít nhạc không lời, tĩnh tâm và ngồi thiền là cách hóa giải bùa ngải có thể thử.

5. Phương để phòng bị dính bùa ngải

Mặc dù bạn đã tham khảo được những cách hóa giải bùa ngải tại nhà tuy nhiên phòng vẫn hơn tránh, bởi vậy bạn cần tham khải một vài cách phòng bùa ngải như sau :

Thường thì tại các vùng núi, miền ngược chính là nơi sản sinh ra những loại bùa ngải khác nhau như là bùa yêu, bùa lỗ ban… Nếu bạn lo lắng mình có hteer bị chuốc ngải thì tốt hơn hãy giữ những vật rất âm ở bên mình như là mang theo tỏi, phân ngỗng phơi bên cạnh mình.

Theo tâm linh thì những vật cực âm sẽ giúp chống lại được những loại vật có tính âm mạnh mẽ như là bùa ngải. Phân ngỗng hay tòi chính là những vật cực âm như vậy.

Thêm điều nữa đó là khi bạn tới các vùng mới hãy hạn chế tiếp xúc với người lạ. Bởi việc tiếp xúc với người lạ ở trong khoảng cách gần sẽ khiến bạn dễ bị bùa hay bỏ bùa, thêm nữa hãy lưu ý không nên uống trà nếu như nhìn những chiếc cốc nghi ngút khói thế nhưng khi cầm vào thì lạnh toát.

Nếu như bạn nhìn thấy ly trà hay cốc nước không nhìn thấy đáy, hoặc là không phản ánh lại hình ảnh của mình thì rất có thể bạn bị chuốc ngải, bởi thế đừng ăn hoặc là uống những đồ vật mà người lạ cho. Một điều nữa cần lưu ý là tuyệt đối không được cho người khác biết ngày tháng năm sinh của mình, làm như vậy sẽ rất dễ bị yểm bùa. .

Trên đây là những cách hóa giải bùa ngải được nhiều người áp dụng. Chúc bạn luôn may mắn và bình an.

to top