Nóng tai trái ở nam và nữ là điềm báo gì

- Xem(667)

Nóng tai trái ở nam và nữ là điềm báo gì. Điềm báo này mang ý nghĩa may mắn hay xui xẻo. Tùy thuộc vào từng khung giờ khác nhau mà ý nghĩa mang lại sẽ khác nhau. Cùng chuyên mục tâm linh tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Nóng tai Trái ở Nam và Nữ có ý nghĩa gì

Theo các chuyên gia giãi mã điềm báo thì nóng tai trai cũng sẽ mang tới những dự báo cho những hiện tượng có thể xảy ra trong tương lai. Tùy thuộc vào từng khung giờ khác nhau mà ý nghĩa mang lại cũng sẽ khác nhau. Cùng tìm hiểu ý nghĩa điềm báo nóng tai trái qua từng khung giờ cụ thể như sau.

Nóng tai trái là điềm gì
Nóng tai trái là điềm gì

Nóng tai trái trong khung giờ từ 23h đến 1h

Nếu bạn thấy tai trái nóng lên trong khung giờ này đay là điềm báo bạn gặp lại một ân nhân khi xưa đã từng giúp đỡ bạn. Hoặc có thể đây là một người bạn, người quen đã lâu rồi bạn không gặp và họ đã từng giúp đỡ cho bạn rất nhiều.

Tai trái nóng trung khung giờ từ 1h đến 3h

Nếu bạn gặp phải hiện tượng này trong khung giờ từ 1h đến 3h cho thấy bạn sặp phải đối diện với những cuộc cãi vã không đánh có. Trong thời gian này bạn cần hết sức cẩn thận với lời ăn tiếng nói cũng như hành động của bản thân, tránh xảy ra những xung đột không mong muốn.

Nóng tai trái trong khung giờ từ 3h đến 5h

Đây là điềm báo sắp tới bạn có thể gặp được nhiều điều may mắn, có thể là có người nào đó tới vào mang tài lộc đến cho bạn.

Từ 5h đến 7h

Trường hợp xảy ra trong khung giờ từ 5h đến 7h bạn sắp gặp được quý nhân phù trợ cho bạn. Công việc hiện tại gặp được nhiều điều thuận lợi và may mắn. Bạn đừng quên ơn của người này và đồng thời phát hy thêm khả năng của mình nhé.

Từ 7h đến 9h

Trường hợp xảy ra hiện tượng nóng lỗ tai vào khung giờ này thì đó là điềm báo không may sắp xảy ra với bạn. Bạn cần đề phòng cẩn thận tất cả. Nên xem xét kỹ trước khi quyết định một vấn đề gì để tránh những điều không mong muốn đến với bạn.

Từ 9h đến 11h

Xảy ra biện tượng tai trái nóng trong khung giờ này là dự báo về tình yêu của bạn. Có người đang nhắc và nhớ đến bạn, người này rất gần gũi với bạn và cũng là người đáng tin của bạn.

Xảy ra vào khung giờ từ 11h đến 12 trưa

Đây là điềm báo cho biết hiện bạn có lộc ăn. Có người quen hoặc thân thiết sắp mời bạn ăn uống. Bạn nên chuẩn bị tinh thần để lấy sức ăn nhé.

Xảy ra hiện tượng nóng tai trong khung giờ từ 13h đến 15h

Hiện tượng này chứng tỏ rằng bạn sắp có được điềm báo may mắn trong vấn đề tình cảm. Có ai đó đang muốn làm quen và tỏ tình với bạn. Còn nếu bạn là người đã có gia đình thì bạn sắp nhận được một tin vui, tốt lành từ người ấy của bạn.

Xảy ra trong khung giờ từ 15h đến 17h 

Trường hợp bạn gặp phải hiện tượng này trong khung giờ từ 15h -17h thì đó là điềm báo không may mắn về tình cảm. Bạn và người ấy xảy ra cãi vã không đáng có và gây hiểu lầm cho nhau. Bạn nên bình tĩnh xem xét mọi chuyện để tránh trường hợp xấu xảy ra với 2 bạn.

Xảy ra trong khoảng thời gian từ 17 đến 19h

Đây là điềm báo bạn không may về sức khỏe của bạn. Đặc biệt là trong chuyện xe cộ đi lại. Bạn cần cẩn thận khi đi xe hoặc khi bạn ra đường nhé.

Xảy ra trong khung giờ từ 19h đến 21h

Hiện tượng này xảy ra là điềm báo tốt lành, hiện tại bạn sắp gặp may mắn trong thời gian tới có thể liên quan đến công việc của bạn. Hoặc nếu bạn đang xin việc thì chcs mừng bạn được trúng tuyển rồi đấy.

Xảy ra trong khung giờ từ 21h đến 23h

Nếu bạn thấy tai bị nóng lên trong khung giờ từ 21h tới 23h thì chúc mừng bạn gặp được quý nhân. Người này giúp đỡ bạn trong công việc và gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên bạn cũng đừng quên rằng nỗ lực bằng sức của mình nhé.

Trên đây là tổng hợp thông tin giải mã hiện tượng nóng tai trái theo khung giờ nhất định để biết được điềm may mắn hay xui xẻo. Chúc bạn luôn gặp những điều tốt lành.

to top