Mệnh giản hạ thủy là gì – Số mệnh ra sao, hợp khắc thế nào

- Xem(630)

Mệnh giản hạ thủy là gì – số phận những người mệnh này ra sao về con đường công danh, sự nghiệp và tình cảm. Người có số mệnh này sẽ hợp và khắc với những mệnh nào, màu nào. Cùng tìm hiểu chi tiết qua chuyên mục tâm linh dưới đây. 

1. Mệnh giản hạ thủy là gì 

Mệnh này còn có tên gọi khác là Giang Hạ Thủy, mang nghĩa là dòng nước lạnh dưới suối không rõ phương hướng cụ thể.

Giản mang ý nghĩa là thu gọn lại tức là con nước lớn sẽ hẹp lại thành dòng suối nhỏ, phẳng lặng không còn dữ dội như trước.

Những người mệnh này đa phần là người có tài cao và hiểu biết rộng, họ là người thông minh, ham học hỏi cái mới. Bên cạnh đó họ cũng là người khá an phận thủ thường, họ tinh tế và luôn hiền hòa nên rất được lòng mọi người sống xung quanh.

Giản hạ Thủy là gì
Giản hạ Thủy là gì

Giống như một dòng nước ngầm nằm sâu dưới lòng đất bởi thế những người mang mệnh này thường sống rất nội tâm và ẩn dật. Họ không hay bày tỏ suy nghĩ của mình với người ngoài mà thường tự ôm kết vào người, trừ khi là bạn rất thân thì họ mới chia sẻ một chút.

Theo tử vi thì những người thuộc mệnh này rất thông minh hơn người, bởi thế họ thường nhận được nhiều sự kính nể từ những người xung quanh.

2. Số mệnh của người mệnh Giản Hạ Thủy là gì

2.1. Luận công danh sự nghiệp người mệnh Giản Hạ Thủy

Tương lai của người mệnh Giản Hạ Thủy rộng mở vì biết vận dụng ứng xử khéo léo, tinh tế vào công việc. Bởi thế họ sẽ hợp với những nghề mang tính chất thiên về giao tiếp như giản viên đại học, luật sư hoặc ngoại giao.

Cùng với bản tính cống nội tâm, tính cách nhẹ nhàng và trầm tính thì họ cũng hợp với công việc nghiên cứu khoa học cũng rất phù hợp. Hoặc những người tuổi này có thể làm những công việc liên quan tới nước sẽ dành thành công hơn.

Những người tuổi Đinh Sửu nếu mang mệnh này sẽ có vận số tốt đẹp và dễ đạt được thành công sớm trong cuộc sống và tiền vận. Còn nếu là tuổi Bính Tý mang mệnh này thì lại khá vất vả, thiếu may mắn, nên về trung và hậu vận mới dần ổn định và thành đạt.

2.2. Đường tình cảm của người mệnh Giản Hạ Thủy

Đa số người mệnh thủy có bản tính hiền hòa, trầm lắng và khá nhạy cảm, cùng với lối sống nội tâm nên họ thường thụ động trong chuyện tình duyên. Bởi thế những người này thường kết hôn muộn và hầu hết thường nhờ vào mai mối.

Họ là người có tính cách khá rụt rè cho nên cho dù có thích thì cũng không dám thể hiện ra vì sợ mất lòng đối phương. Bởi vậy những người tuổi Bính Tý và Đinh Sửu thường vướng vào tình yêu đơn phương và bỏ lỡ nhiều cơ hội để bày tỏ nỗi lòng.

Ngoài ra thì họ là người khá bi lụy khi yêu và thường sẽ muốn níu kéo khi mối quan hệ đi đến hồi kết. Điều này sẽ khiến con đường tình duyên sẽ ngày càng thêm trắc trở, phải trải qua nhiều khó khăn thì họ mới tìm được đúng người có thể bầu bạn cả đời.

3. Người mệnh Giản Hạ Thủy không hợp với mệnh nào, màu nào?

Người mệnh Giản Hạ Thủy tương khắc với nước như màu đỏ, hồng, hoặc tím hoăc vàng, nâu, đều sẽ không thích hợp với Giáp Tý và Đinh Sửu. Trường hợp nếu mua xe hoặc sơn nhà sẽ nên sử dụng màu này sẽ tạo nên sự ức chế về tâm lý, gia chủ cảm thấy thiếu tự tin, hay lo lắng và gây trì hoãn trong công việc.

Khi kết hôn tuổi mệnh này không thích hợp kết hôn hoặc kinh doanh với những ai mang mệnh lư trung hỏa và đại trạch thổ. Bởi vì lửa và đất là hai yêu tố có tính kỵ và khắc chế các thế mạnh của nước, nếu kết hợp sẽ khó khăn , mọi việc không thuận lợi.

Trên đây là tổng hợp thông tin trả lời cho câu hỏi Giản Hạ Thủy là gì, đặc điểm vận mệnh tương lai của người mệnh này. Mệnh này sẽ hợp khắc với những tuổi nào mệnh nào. Rất hy vọng những thông tin trên đã mang lại cho bạn thật nhiều những thông tin bổ ích.

to top