Chim bay vào nhà là điềm báo gì, đánh con gì may mắn

- Xem(563)

Chim bay vào nhà là điềm báo gì, đánh con gì may mắn, hiện tượng chim sà vào nhà chết, hay vào nhà làm tổ sẽ mang tới điềm báo may mắn hay xui xẻo. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Chim bay vào nhà là điềm báo tâm linh

Trong thực tế cuộc sống hiện tượng chim bay vào nhà vẫn có thể xảy ra đặc biệt là ở những vùng nông thôn ruộng vườn rộng rãi, hoặc ở những khu thành phố có chú chim bị lạc bay vào nhà đó hẳn là điều hết sức bình thường. Thế nhưng nếu xét theo yếu tố tâm linh thì hiện tượng chim vào nhà sẽ mang nhiều ý nghĩa. Vậy hiện tượng chim vào nhà là điềm gì, tốt hay xấu, là điềm báo may mắn hay xui xẻo… đó hẳn là thắc mắc của rất nhiều người. Cùng tìm hiểu chi tiết.

Điềm báo chim bay vào nhà
Điềm báo chim sà vào nhà

1.1. Chim bay vào nhà chết

Nếu bạn gặp hiện tượng chim xà vào nhà rồi bị chết thì đó là điềm báo gia đình bạn chuẩn bị có điều không hay xảy ra đó có thể là những vẫn đề liên quan tới hạn tang thương xảy đến với gia đình. Trường hợp nếu những loại chim này là những loại chim ác như là quạ, diều hâu, cú,… mà đậu ở bên ngoài hoặc đậu ở hiên rồi chĩa mỏ vào nhà thì đó là điềm bao xui xẻo, chết chóc sắp tới. Nếu là người bệnh thì đó là điềm báo có thể không qua khỏi.

1.2. Chim bay vào rồi làm tổ trong nhà

Người xưa có câu “Đất lành chim đậu”, bởi thế nếu bạn gặp hiện tượng chim bay vào trong nhà rồi làm tổ thì chứng tỏ rằng hiện tại chúng đang cảm thấy ở gia đình bạn có sự an toàn, đảm bảo cho những đứa con của chúng. Đây chính là một thông điệp hết sức may mắn, cho thấy gia đình bạn sẽ rất hạnh phúc, vui vẻ, hoặc có thể tương lai gần sẽ đón chào một thành viên mới.

Đáng mừng hơn là những thành viên trong gia đình bạn thường rất yêu thương nhau bởi thế chúng mới làm tổ. Đây là minh chứng cho một căn nhà yên bình, những thành viên trong gia đình luôn muốn được trở về sau mỗi chuyến đi xa. Bạn hãy trân trọng những điều đáng quý đó. May mắn sẽ đến với bạn, do đó, tuyệt đối không được phá tổ chim hay xua đuổi chúng đi đâu nhé.

1.3. Những hiện tượng liên quan chim bay trong nhà khác

Chim trắng bay vào nhà

Trường hợp chim trắng bay vào nhà là điềm báo không may, báo trước cái chết, nó đồng nghĩa với việc gia đình sắp tới có thể phải đối nhận thông tin tang tóc, đau thương.

Quạ bay vào nhà

Quạ vốn là loại đồng vật có màu đen luôn sinh sống ở những khu hôi thối, tiếng kêu của chúng khi phát lên thường là nỗi ám ảnh bởi nó gắn liền với chết chóc, tang thương. Nhưng Quạ lại là loài vật rất có hiếu với cha mẹ.

Theo quan niệm của người xưa quạ vào nhà là đen đủi với ý nghĩa ” đen như quạ ” Thế nhưng nó lại không hoàn toàn đúng.

Bởi theo tâm linh Quạ lại ngầm báo hiệu rằng bạn sắp gặp lại bạn cũ, vận tài lộc và tiền bạc sẽ tới với gia đình bạn. bạn gặp được người hợp tác làm ăn rất thành công. Ngoài ra, nó còn là lời cảnh báo gia đình bạn hiện sắp xảy ra rất nhiều những cuộc cãi vả, ẩu đả. Bạn cần tuyệt đối cẩn thận để tránh thị phi.

2. Chim bao vào nhà đánh con gì

 • Nếu có loài chim bay vào nhưng thế nhưng không xác định được đó là loài gì thì con số nên đánh là số 56 – 80
 • Nếu chim lạ vào nhà rồi nhưng không đậu, con số nên đánh là  67
 • Nếu có chú chim đậu và hót vang, con số liên quan nên đánh là 87
 • Nếu như có chim sẻ đậu trong nhà, con số may mắn nên đánh là số 76
 • Nếu bạn thấy chim trời hay là chim thiên nga bay vào nhà, con số may mắn nên đánh là số 87
 • Trường hợp thấy chim bồ câu, con số nên đánh là 32
 • Trường hợp thấy một đôi chim bồ câu: con số liên quan số 02 – 22
 • Nếu bị phân chim rơi trúng người, con số liên quan là 27
 • Trường hợp nhìn thấy cánh chim trong nhà nhưng không thấy chim đâu thì con số liên quan là 01 – 65
 • Trường hợp chim bay vào trong nhà rồi chết luôn ở đó, con số nên thử vận may là số 49, 53
 • Trường hợp chim quạ hay cú mèo, diều hâu bay vào nhà thì con số nên đánh là 11, 77

Trên đây là tổng hợp thôn tin liên quan điềm báo chim bay vào nhà và tìm ra những con số may mắn liên quan tới điềm báo này. Chúc bạn luôn may mắn và có được mọi điều tốt đẹp không cuộc sống.

to top