Dơi bay vào nhà là điềm gì đánh con số nào may mắn

- Xem(799)

Dơi bay vào nhà là điềm gì đánh con số nào may mắn. Trường hợp dơi lượn quanh nhà, vào nhà làm tổ… là điềm báo may mắn hay xui xẻo. Cùng tìm hiểu chi tiêt qua bài viết dưới đây. 

1. Dơi bay vào nhà là điềm báo gì

1.1. Dơi bay vào nhà ban đêm báo điềm gì?

Trong đời sống tự nhiên dơi là loài động vật kiếm ăn vào ban đêm bởi vậy nếu thấy chúng bay vào nhà vào ban đêm là điều hết sức bình thường. Khi gặp phải hiện tượng này bạn có thể cảm thấy lo sợ vì thấy có con vật màu đen bay quanh nhà và nghĩ ngay tới điềm báo tâm linh nào đó đáng sợ, tuy nhiên đừng lo lắng quá bởi hiện tượng này sẽ mang tới điềm báo tốt lành cho gia đình bạn.

Dơi bay vào nhà là điềm báo gì
Dơi bay vào nhà là điềm báo gì

1.2. Dơi sà vào nhà rồi chết là điềm báo may mắn hay xui xẻo

Nếu gặp trường hợp dơi lượn vào nhà là điềm báo may mắn thế nhưng nếu chúng bay vào nhà rồi chết thì lại là điềm báo không mấy tốt đẹp, có điều gì đó xui xẻo sắp xảy tới với bạn. Nó có thể liên quan tới sự chết chóc hay những dáu hiệu mang tới điều đen đủi. Có thể là một dự báo cho gia đình của bạn hiện tại sắp có người mắc bệnh tật, đau ốm hay tai nạn bất ngờ. Bởi vậy nếu gặp phải hiện tượng này bạn cần phải hêt sức chú ý, cẩn trọng và quan tâm đến các thành viên trong gia đình.

1.3 Dơi làm tổ trong nhà

Theo quan điểm tâm linh Dơi là loài linh vật mang lại may mắn, chính vì thế nếu dơi làm tổ trong nhà thì chắc chắn đây là sẽ một điều tốt lành tới với gia đình bạn. Đó là lý do bạn đừng xua đuổi chúng ddi nếu chúng bay vào nhà nhé.

Người xưa vẫn có câu đất lành chim đậu, loài dơi có thể đã cảm nhận được linh khí tốt trong nhà bạn nên lựa chọn đó là nơi làm tổ, đây chính là địa điểm lý tưởng có không khí trong lành và may mắn sẽ đến với ngôi nhà của bạn.

Theo nhiều chuyên gia phong thủy Dơi lượn vào nhà làm tổ đặc biết còn mang lại may mắn trong kinh doanh, buôn bán thuận buồm xuôi gió, gặt hái được nhiều thành công và mang đến sự giàu sang thịnh vượng.

1.4. Dơi bay vào nhà ngủ

Cũng tương tự với những hiện tượng ở trên khi bạn gặp trường hợp dơi vào nhà ngủ hoặc bay vào phòng ngủ có ý nghĩa nhà bạn có vượng khí thu hút được loài dơi. Chính vì thế đây chính là một hiện tượng tốt lành, một điều vô cùng may mắn.

Ngoài ra việc dơi sà vào phòng ngủ báo hiệu vợ chồng hoà thuận, con cái tiến bộ, học hành giỏi giang.

1.5. Dơi vào nhà trong ngày Tết 

Trường hợp mà dơi sà vào nhà bạn đúng vào ngày mùng 1 tết thì xin chúc mừng bạn đó chính là điềm báo tâm linh hết sức đáng mừng, báo hiệu một năm mới sẽ có nhiều thắng lợi mới, sẽ tới với toàn gia đình bạn.

2. Dơi bay vào nhà đánh số nào may mắn

Tùy thuộc vào từng trường hợp điềm báo dơi sà vào nhà mà các chuyên gia lô tô có thể luận ra được những con số khác nhau. Cụ thể con số may mắn cho từng trường hợp như sau

  • Trường hợp dơi liệng vào nhà đánh con số 36 – 56 – 76
  • Nếu như một con dơi sà vào nhà thì con số nên đánh là 15, 51
  • Trường hợp bạn thấy cả đàn dơi chao liệng đôi cánh thì nên đánh số 25, 52.
  • Nếu như bạn phát hiện dơi sà vô nhà và ngủ đánh số 55, 00.
  • Trường hợp bạn nhìn thấy Dơi liệng vào nhà chết đánh cả cặp 45, 54
  • Nếu như Dơi làm tổ trong nhà là số 56, 65
  • Tường hợp Dơi vào nhà và bay đi luôn thì cặp 05, 50
  • Nếu có một con Dơi lượn quanh nhà nhưng không vào là số 36, 63

Trên đây là tổng hợp thông tin liên quan tới điềm báo Dơi bay vào nhà đồng thời kèm theo đó là những con số liên quan tới hiện tượng này. Chúc bạn luôn bình an và tìm được con số may mắn nhất mang lại chiến thắng cho mình.

to top