Mắt trái giật là điềm báo gì ở cả Nam và Nữ

- Xem(517)

Mắt trái giật liên tục ở cả Nam và Nữ là điềm báo gì. Hiện tượng mắt trái giật theo giờ, hay giật cả ngày là điềm báo tốt lành hay xui xẻo. Cùng chuyên mục Tâm Linh tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Mắt trái giật Nữ là điềm báo gì

Hiện tượng nháy mắt giật mắt ở nữ đôi khi sẽ mang tới những điềm báo chi tiết cho tương lai sắp tới, tuy nhiên đó thường là những điềm báo tốt lành và tùy thuộc vào từng khung giờ khác nhau.

Mắt trái giật là điềm báo gì
Mắt trái giật là điềm báo gì

Mắt trái nữ giật trong khoảng thời gian từ 23h hôm trước đến 1h sáng hôm sau (giờ Tý):

Nếu mắt trái giật trong khoảng thời gian này chứng tỏ hiện đang có người nào đó nhớ tới bạn. Kèm theo đó là cảm giác bồn chồn, nóng ran khắp người đỏ mặt thì có lẽ có khoảng 2 -3 người đang thầm nhớ đến bạn. Nếu mắt trái giật liên hồi trong khoảng thời gian này thì đang có 1 người thầm yêu thương đang hờn trách bạn.

Khoảng thời gian từ 1h đến 3h sáng (giờ Sửu):

Giật mắt trong khung giờ này chứng tỏ sắp tới bạn sẽ gặp phải chuyện gì đó buồn bực tới từ chính người thân trong gia đình gây ra cho mình.

Khoảng thời gian từ 3h đến 5h sáng (giờ Dần):

Nếu gặp phải hiện tượng này trong thời gian buổi sáng vào khung giờ này thì hãy nên vui vẻ, bởi sắp tới sẽ có những tin vui đến với chính bản thân bạn hoặc gia đình của bạn trong ngày hoặc 2, 3 ngày sau.

Khoảng thời gian từ 5h đến 7h sáng (giờ Mão):

Giật mắt trong thời gian này chứng tỏ rằng người yêu thương đang rất nhớ tới bạn hoặc người đang thương thầm bạn đang nghĩ về bạn. Họ đang dành cho bạn rất nhiều tình cảm và chung thủy với bạn đấy.

Khoảng từ 7h đến 9h sáng (giờ Thìn):

Chứng tỏ rằng bạn sẽ có những vị khách tới thăm, tuy nhiên họ đều là những người đến để quấy rầy chứ không phải là người mà bạn đang mong muốn gặp. Chính bởi vậy hãy trạn trọng trong cách cư xử để không gây ra mâu thuẫn cũng như không để lại những hậu quả không đáng có sau này.

Khoảng từ 9h đến 11h trưa (giờ Tỵ):

Xảy ra trong khung giờ này chứng tỏ bạn sẽ được hưởng phúc lộc từ bạn bè hoặc đối tác làm ăn của mình. Tuy nhiên cần phải luôn chú ý nếu muốn xuất hành thì nên chuyển sang giờ Ngọ, có thờ có thiêng có kiêng có lành bạn nhé.

Khoảng thời gian từ 11h đến 13h (giờ Ngọ):

Nếu xảy ra hiện tượng giật mắt trong khoảng thời gian này chúng tỏ bạn sắp được cấp trên khen hoặc cũng có thể là được người thân từ xa đến thăm.

Thời gian từ 13h đến 15h chiều (giờ Mùi): 

Nếu hiện tượng này xảy ra trong khoảng htowfi gian 3h chiều, chúng tỏ bạn sẽ gặp được nhiều điều tốt lành trong công việc, học tập cũng như trong cuộc sống.

Giật mắt trong khoảng từ 15h đến 17h (giờ Thân):

Xảy ra trong khung giờ này chứng tỏ bạn sắp được người nào đó thâm thương tỏ tình hoặc người yêu của bạn đang vô cùng nhớ đến bạn.

Khoảng thời gian 17h đến 19h (giờ Dậu):

Mắt trái giật 6h chiều báo hiệu công việc của bạn vẫn chưa giải quyết xong hoặc có một vài đối tác muốn bàn bạc thêm về công việc cũng như làm ăn buôn bán với bạn.

Khoảng thời gian 19h đến 21h tối (giờ Tuất):

Đối với công việc thì đây là một điềm báo rất tốt, báo hiệu công việc của bạn sắp hoàn thành. Đối với chuyện tình cảm, có thể bạn trai của bạn chuẩn bị lời cầu hôn đối với bạn.

Khoảng thời gian 21h đến 23h tối (giờ Hợi):

Hiện tượng giật mắt trái xảy ra trong khoảng thời gian này chứng tỏ bạn sắp có khách quý tới nhà chơi.

2. Mắt trái giật Nam có ý nghĩa gì

Thời gian từ 23h hôm trước đến 1h sáng hôm sau (giờ Tý):

Trường hợp đàn ông giật mắt trái trong khoảng thời gian này cho thấy sắp có người bạn tới chơi, bạn sẽ tốn khoản chi phí lớn cho những bữa tiệc tùng ăn uống. Còn trường hợp nếu bạn đang làm điều gì xấu với người khác thì hãy cẩn htanaj người đó đang tìm cách trả thù bạn đấy.

Khung giờ từ 1h đến 3h sáng (giờ Sửu):

Đối với nam giới đây là dấu hiệu chẳng lành, cho thấy bạn đang lo lắng, có chuyện không tốt có thể xảy ra với những thành viên trong gia đình bạn. Bạn nên cẩn trọng trong mọi hành động của mình.

Khoảng thời gian từ 3h đến 5h sáng (giờ Dần):

Mắt trái giật buổi sáng, thời điểm này các bạn hãy vui mừng vì sắp nhận được một món hời lớn từ làm ăn hoặc từ mua số.

Khoảng thời gian từ 5h đến 7h sáng (giờ Mão):

Mắt trái giật lúc 7h sáng, trong khung giờ này xuất hiện là một tín hiệu tốt cho công việc của bạn, công việc của bạn có thể có một người nào đó đang âm thầm giúp đỡ.

Khoảng từ 7h đến 9h sáng (giờ Thìn):

Bạn nên cẩn thận hơn vào thời gian này. Nếu máy mắt trong khoảng này bạn sẽ gặp những kẻ chuyên nói xấu, quấy rầy làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn nhất là trong công việc.

Khoảng từ 9h đến 11h trưa (giờ Tỵ):

Gia đình bạn sắp có một người bạn đến chơi nhà, họ có thể coi là khác quý của bạn trong công việc làm ăn. Hãy giữ mối quan hệ và cách ứng xử thật tốt với người đó.

Khoảng thời gian từ 11h đến 13h (giờ Ngọ): có người sẽ báo tin vui cho bạn hoặc đang có một cô gái nào đó đang thích thầm bạn.

Khoảng thời gian từ 13h đến 15h chiều (giờ Mùi): bạn sẽ gặp được những điều tốt lành không chỉ trong công việc mà ngay cả trong cuộc sống của chính bạn.

Khoảng thời gian từ 15h đến 17h (giờ Thân):

Đây là điềm báo báo hiệu về vấn đề tình cảm. Nếu như bạn nam nào chưa có người yêu thì đây là một tin vui.

Có một cô gái cực kì thích bạn, có thể cô ấy sẽ tỏ tình với bạn. Tuy nhiên, nên suy nghĩ thật kỹ trước khi nhận lời yêu một người.

Khoảng thời gian 17h đến 19h (giờ Dậu):

Đối với những bạn nam nào đang độc thân thì đây là thời điểm lý tưởng để nghĩ đến kết hôn hoặc người yêu của bạn có ý định đi đến kết hôn đối với bạn.

Khoảng thời gian 19h đến 21h tối (giờ Tuất):

Cho thấy công việc của bạn vẫn chưa hoàn thành xong, công việc của bạn chưa được thuận lợi phải cố gắng rất nhiều để hoàn thành thật tốt công việc.

Khoảng thời gian 21h đến 23h tối (giờ Hợi):báo hiệu bạn sắp có khách quý đến chơi nhà.

Kết luận: đối với mắt trái giật ở nam giới hay nữ giới ở mỗi khung giờ khác nhau sẽ đem lại những điểm báo tốt, xấu khác nhau.

Nếu như máy vào các khung giờ xấu cũng đừng quá bận tâm, vì đây chỉ là theo quan điểm tâm linh chưa chắc chắn hoàn toàn.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn hiểu hơn về hiện tượng nháy mắt trái xảy ra.

Tuy nhiên, mắt trái giật liên tục 2 ngày hoặc mắt trái giật liên tục hơn 3 ngày thì nên đi khám bác sĩ để được chuẩn đoán bệnh kịp thời.

Trên đây là thông tin chi tiết luận giải điềm báo giật mắt phải. Chúc bạn luôn bình an.

to top