Ngứa tai phải ở Nam và Nữ là điềm báo gì ?

- Xem(653)

Ngứa tai phải ở Nam và Nữ là điềm báo gì ? Hiện tượng này mang tới những điềm báo may mắn hay xui xẻo, tùy thuộc mỗi khung giờ khác nhau mà điềm báo mang lại cũng sẽ có những nội dung cảnh báo khác nhau. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Ngưa tai Phải là điềm báo gì

Trong thế giới tâm linh có rất nhiều hiện tưởng xảy ra tưởng bình thường thế nhưng nó lại mang tới những điềm báo trước cho những điều có thể xảy tới trong tương lai của bạn. Cúng giống như hiện tượng giật mắt phải, hiện tượng ngứa tai phải ở Nam và Nữ cũng sẽ mang tới những điềm báo cụ thể khác nhau theo từng khung giờ nhất định. Chi tiết từng điềm báo theo khung giờ như sau :

Ngứa tai phải ở Nam và Nữ là điềm báo gì
Ngứa tai phải ở Nam và Nữ là điềm báo gì
 • Trường hợp ngừa tai phải xảy ra trong khoảng thời gian từ 23 giờ tối – 1 giờ sáng : Đó là điềm báo khả năng lớn rằng bạn đã để quên đồ hoặc là làm rơi đồ vì lý do nào đó.
 • Tai phải ngứa trong khoảng thời gian từ 1 giờ – 3 giờ sáng: Đó chính là điềm báo bạn nên tránh xung đột, nếu không có thể chỉ vì nóng tính mà bạn làm hỏng chuyện đấy.
 • Nếu tai phải bị ngứa trong khoảng thời gian từ 3 giờ – 5 giờ sáng : Đây là điềm báo sắp có việc gấp gì đó xảy ra, bạn cần nhớ tập trung hơn để thực hiện.
 • Hiện tượng ngứa tai xuất hiện trong khoảng thời gian từ 5 giờ – 7 giờ sáng: Đây là điềm báo có người lạ mang tin vui đến cho bạn.
 • Điềm báo tai phải ngứa trong khung giờ từ 7 giờ – 9 giờ sáng : Chứng tỏ có người đang tìm đến để chia sẻ với bạn về những điều gì đó rất quan trọng, bạn cần phải hết sức lưu tâm.
 • Xảy ra trong khung giờ từ 9 giờ – 11 giờ sáng : Đây là điềm báo bạn sắp có thưởng, nhận được tài sản lớn hoặc nhận được thừa kế.
 • Trường hợp tai phải ngứa theo khung giờ từ 11 giờ – 13 giờ trưa: Có người muốn gặp gỡ bạn để hàn huyên chuyện cũ.
 • Nếu hiện tượng này xảy ra trong khung giờ từ 13 giờ-15 giờ: Đây là điềm báo bạn sắp gặp được một người bạn ở nơi xa xứ đã lâu ngày nay mới được tái ngọ. Bạn sẽ rất vụi với cuộc gặp gỡ này.
 • Hiện tượng xảy ra trong khung giờ từ 15 giờ – 17 giờ chiều: Đây là điềm báo sắp tới sẽ có một sự kiện nào đó xảy ra mang lại cho bạn rất nhiều những kỳ vọng lớn lao.
 • Hiện tượng ngừa tai phải xảy ra trong khung giờ từ 17 giờ – 19 giờ tối: Đây là điềm báo có tin vui đang tới, và bạn chính là người xứng đáng được đón nhận điều đó bởi vì bạn đã rất nỗ lực để có được những điều này.
 • Nếu hiện tượng ngứa tai xảy ra trong khung giờ từ 19 giờ – 21 giờ tối: Đây là điềm báo rằng người yêu sẽ đưa tới cho bạn một thông itn mới. Cho dù là vui hay buồn thì bạn hãy chuẩn bị tâm lý để có thể đón nhận tất cả nhé.
 • Hiện tượng này nếu xảy ra vào khung giờ từ 21 giờ – 23 giờ tối: Đây là điềm báo có thể bạn sẽ nhận được lời mời dự tiệc và bạn hay vui vẻ đón nhận nó. Đừng lo lắng quá, bạn không cần phải quá nổi bật chỉ cần ăn mặc đơn giản và thanh lịch là đầy đủ cho tất cả.

Trên đây là những điềm báo liên quan tới hiện tượng ngứa tai phải ở cả nam và nữ. Tùy thuộc vào từng khung giờ khác nhau mà ý nghĩa của hiện tượng này cũng khác nhau. Nhìn chung phần nhiều chúng đều mang những điềm báo may mắn, tốt lành hoặc tin tốt phương xa.

to top