Xì Dách 3D – Game Thu Hút Và Hấp Dẫn Người Chơi

- Xem(379)

Trò chơi xì dách 3d tại 11bet được biết là một game quen thuộc với nhiều người. Đến với cổng game này người chơi có thể thỏa sức trải nghiệm vì giao diện bắt mắt, chất lượng có một không hai cùng với nhiều ưu điểm khác. Hãy cùng bài viết tìm hiểu về game xì dách 3D này nhé.

Giới thiệu về game xì dách 3D

Giới thiệu về game xì dách 3D

Giới thiệu về game xì dách 3D

Game xì dách 3d được mô phỏng trò chơi bốc bài truyền thống và được yêu thích tại khắp Việt Nam. Với thông tin chơi đơn giản, dễ nắm bắt và có thể chơi từ 2 người trở lên  nhưng cũng không kém phần chiến thuật và sự nhạy bén của người chơi. 

Nhận 128k trải nghiệm game xì dách 3D tại https://11bet.uno/ 

Xì dách 3d  hứa hẹn mang lại những trải nghiệm tốt cùng với những thử thách nhằm giúp người chơi không nhàm chán. Bài xì dách 3d mang lại những giây phút giải trí và xả stress hiệu quả sau giờ làm việc, học tập.

Xì dách 3D được sử dụng bộ bài Tây 52 lá và được chia đều bài cho người chơi, mỗi người chơi được chia 2 lá dựa vào điểm số của bài quyết định bốc bài hoặc không và dựa theo bài của mình và so điểm với cổng game.

 Điểm trên bài một phần thể hiện sự may mắn và vị thế nhưng mà yếu tố may mắn và chiến thuật thể hiện qua cách bốc bài. Điều này làm cho Xì dách không chỉ hên xui may rủi mà đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ.

Quy tắc vào chỗ của bài xì dách 3d

                                Quy tắc vào chỗ của bài xì dách 3d

Quy tắc vào chỗ của bài xì dách 3d

Sau đây là quy tắc vào chỗ của bài xì dách 3d mà người chơi cần biết, theo dõi để biết chi tiết.

 Thông tin quy tắc vào chỗ của bài xì dách

 • Game này áp dụng quy chế vào chỗ và phải bấm nút và chỗ thì mới có thể chơi. Nếu không sẽ không thể tiến hành trò chơi đồng thời phải bấm nút trong thời gian cho phép và quá giờ sẽ không được vào. 
 • Khi đã có người khác tham gia game thì giao diện sẽ hiển thị biệt danh để thể hiện rõ bàn có người chơi hay không. 
 • Anh em có thể vào cùng lúc từ 1 đến 3 chỗ để tham gia chơi. 

  Phạm vi hạn chế vào chỗ, rời khỏi

 • Sau vào ứng dụng xì dách 3D thì vào chỗ sẽ đổi thành rời khỏi. Nếu chưa cược mà bạn rời khỏi thì sẽ rời bàn lập tức. Với mỗi ván sau khi vào chỗ hay rời khỏi 2 lần thì  phải chờ đến ván tiếp theo mới có thể chơi. 
 • Mỗi chỗ đều có tính cách độc lập riêng và nếu đã cược ván đó thì không thể rời bàn được và phải xóa cược mới có thể bấm lệnh để rời ván game. 
 • Sau khi vào chỗ bất kì nhưng không cược trong 2 ván liên tiếp thì sẽ bị cưỡng chế thoát game. Tiếp đó, chưa vào lại ván bài khác mà phải đợi ván tiếp theo và khi vào lại thì số ván liên tiếp không cược được tính lại từ đầu.

Quy tắc ứng dụng xì dách 3d

Quy tắc ứng dụng xì dách 3d

Quy tắc ứng dụng xì dách 3d

Khi chơi game xì dách 3D thì người chơi cần biết những quy tắc chơi để lưu ý những điểm nên và không nên.

   Quy tắc chung của bài xì dách 3d

 • Hệ thống sẽ phát cho nhà con 2 lá bài mở ra và sẽ mở một lá và úp một lá. Nếu lá mở của cổng game nhỏ hơn hay là 10 thì sẽ nặn bài. Nếu lá đầu là A thì con sẽ chọn mua bảo hiểm hay không. Còn cổng game vào xì dách 3D thì thắng. Nếu không phải xì dách thì thua tiền cược vị trí bảo hiểm. 
 • Dựa vào điểm mà con rút hay ngừng rút bài và có thể tích tụ hoặc cược nhân đôi ván vì vậy việc này nhất định phải làm trong thời gian cho phép, nếu không sẽ ngưng kéo. 
 • Khi điểm cổng game dưới 17 thì cổng game phải kéo thêm bài. So bài với cổng game nếu như điểm lớn hơn và dưới 21 là thắng và không so nước bài. 

dự đoán nhân đôi

 • Sau khi được phát bài, anh em có thể chọn nhân đôi hay không. Nếu anh em chọn có cược nhân đôi thì anh em sẽ thêm tiền như vị trí thường. 
 • Sau khi chọn cược nhân đôi trong bài xì dách thì anh em chỉ được thêm 1 lá bài. Nếu số dư không đủ thì anh em sẽ tự bị hệ thống hủy cược nhân đôi. 
 • Sau khi anh em chọn cược nhân đôi, điểm số của anh em không được lớn hơn mức tối đa. 

Thông tin cách tính điểm và thông tin chơi Xì dách

Trước khi tham gia chơi xì dách 3D chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho người chơi cách tính điểm cũng như luật cơ bản, xếp hạng các quân bài và thông tin chơi game xì dách.

Cách tính điểm Xì dách 3D

 • Những lá bài có số điểm như: 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 sẽ được tính là những lá bài điểm số thông thường.
 • Những là bài J, Q, K sẽ được tính là 10 điểm.
 • Là bài Át (A) sẽ được tính như sau:

1 Lá Át sẽ được tính là 10 điểm hoặc 11 điểm.

2 Lá Át sẽ được tính là Xì bàn.

1 Lá Át với tổng số lượng bằng hoặc có hơn 3 lá trong tay thì sẽ được tính là 1 điểm.

Xì dách: Nếu như cổng game có Xì dách hoặc có Xì bàn thì bạn sẽ tính thua.

Thông tin xì dách 3D

Bộ bài Tây sẽ có 52 lá và trước khi chơi cổng game sẽ xào bài trước mặt tất cả mọi người và một người sẽ đứng ra kinh bài. Sau đó, cổng game tiến hành chia bài cho mỗi người là 2 lá bài.

 • Trường hợp 1: Nếu anh em có Xì bàng và Xì dách thì anh em mở ra ngay để hưởng lợi.
 • Trường hợp 2: Cổng game sẽ tiến hành đưa bài cho mỗi người chơi rút trước theo vòng tròn kim đồng hồ:

Bước 1: Mọi người chơi sẽ được nhận 2 lá bài từ cổng game.

Bước 2: Mọi người chơi sẽ tiến hành kiểm tra bài của mình và tính toán số điểm và chiến lược cho mình và đưa ra quyết định có nên rút bài hay không?

Bước 3: Sau khi người chơi đã rút hết bài thì sẽ đến lượt rút bài của cổng game. Cổng game có quyền xét bất cứ bài của người nào và rút bài tiếp.

    Trên đây là các thông tin cơ bản trong ứng dụng xì dách 3D mà cổng game chúng tôi chia sẻ đến với các anh em đam mê xì dách. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp anh em có được những trải nghiệm thú vị tại ứng dụng này. Chúc anh em chơi vui vẻ!

to top