Giật môi dưới có điềm báo gì? giải mã điềm báo giật môi

- Xem(950)

Điềm báo giật môi dưới có ý nghĩa gì, đột nhiên bị giật môi phải làm sao? Nếu như bạn quan tâm tới hiện tượng này thì có thể tham khảo bài viết của xosochuan.net để rõ hơn nhé.

Điềm báo giật môi theo khoa học nghĩa là gì?

Theo ý kiến của các nhà khoa học, hiện tượng môi dưới bị giật là bệnh gì ? Nếu như bị giật môi trên và môi dưới thì nguyên nhân có thể là do rối loạn vận động cơ xung quanh vùng miệng. Đấy là do dây thần kinh sọ số 7 gặp phải kích thích mà ra. Kèm theo đấy, dẫn tới tinh thần sẽ bị căng thẳng, thiếu ngủ, cơ thể thiếu vi chất, mỏi cơ, một số bệnh lý, … Những lần môi bị giật có thể xảy ra chỉ trong vài lần rối kết thúc nhưng một số trường hợp cũng có thể kéo dài suốt nhiều ngay và lan ra các vùng khác trên mặt.

Giật môi dưới có điềm báo gì theo giờ

Giật môi dưới có điềm báo gì?

– Từ 23h – 1h: Đấy là điềm lành, chuyện liên quan tới tiền, có thể là bạn sẽ được ai đó chia tài sản, có quyền được hưởng quyền thừa kế.

– Từ 1h – 3h: Điềm báo tâm linh cho thấy có người đang nhớ tới bạn, hoặc bạn có thể nhận được tin vui từ con cái.

– Từ 3h – 5h: Môi dưới nháy từ 3h – 5h mang điềm báo gia đình của bạn sắp có lục đục, mâu thuẫn xảy ra. Do vậy bạn nên cẩn thận, nhường nhịn để cho mẫu thuẫn đó giảm xuống.

– Từ 5h – 7h: Điềm báo giật môi dưới cho thấy bạn cần ai đó giúp đỡ, bạn nên nói ra để cho người đó biết được và giúp đỡ nhiệt tình.

– Từ 7h – 9h: Nếu bạn có con thì giật môi dưới trong thời gian này thì điềm báo cho thấy bạn không nên đưa con đi chơi ở chỗ có vùng nước vũng, đi biển, di chuyển cẩn thận để tránh gặp tai nạn giao thông.

– Từ 9 – 11h: Nếu như bạn giật môi vào 9 – 11h thì bạn sắp có người tới nhờ vả, bạn nên giúp đỡ họ bởi điều đó rất cần thiết, ý nghĩa với người nhờ đó.

– Từ 11h – 13h: Nếu bị giật môi trong khoảng thời gian này có nghĩa là có người đang ghen ghét đối kỵ, nói xấu về bạn.

– Từ 13 – 15h: Là dấu hiệu cho thấy tương lai bạn sẽ gặp may mắn về tiền bạc, trúng thưởng hoặc bốc thăm trúng thưởng gì đó.

– Từ 15 – 17h: Bị giật môi trong khoảng thời gian này cho biết điềm tốt tốt, bạn sắp có tài lộc.

– Từ 17h – 19h: Cho biết tiền bạc của bạn sẽ thâm hụt, hao tài, tốn của. Bạn nên cẩn thận.

– Từ 19h – 21h: Điềm báo gia chủ sắp có tin vui, có thể gia đình bạn sẽ sum họp, đoàn tụ.

– Từ 21h – 23h: Nếu như bạn bị giật môi dưới trong khoảng thời gian này thì đây là điềm tốt lành, tiền bạc và thành công sẽ tìm đến bạn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về điềm báo giật môi dưới, tuy vậy thông tin chỉ mang tính chất tham khảo bạn đọc thôi nhé.

to top