Điềm báo gà gáy là gì? Gà gáy lúc nửa đêm điềm lành hay dữ

- Xem(934)

Điềm báo gà gáy là hết sức bình thường vào buổi sáng, nhưng nếu trời tối, nửa đêm gà gáy thì sao? Cùng xosochuan.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Gà gáy ban đêm báo hiệu điềm hung hay cát

Điềm báo gà gáy là gì?

Bình thường thì gà trống chỉ gáy vào buổi sáng tinh mơ. Theo quan niêm trong dân gian, tiếng gà gáy được coi như cái đồng hồ báo thức sinh học khá đều đặn mỗi ngày. Cứ đúng giờ gà sẽ phát âm thanh ò ó o để đánh thức mọi người dậy làm việc. Nên gà gáy vào ban sáng là điều hiển nhiên và bình thường.

Nhưng nếu một ngày  bạn nghe được tiếng gà gáy vào lúc nửa đêm từ 7 giờ tối đến 23 giờ đêm thì đó là chứa những sự bất thường. Mỗi âm thanh phát ra ẩn chứa những điềm báo và ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng lý giải qua phần dưới đây nhé:

– Gà gáy buổi tối lúc 19h – 20h. Dấu hiệu cho thấy cuộc sống của bạn gặp nhiều khó khăn và thử thách. Làm chuyện gì cũng không được thuận lợi như ý mình. Hơn nữa có thể là điềm báo trong nhà xảy ra chuyện buồn, gia đình sinh ly tử biệt.

– Gà gáy buổi tối khi 20h – 21h. Khi gà gáy vào giờ này cho thấy chuyện gia đình sẽ có nhiều thay đổi, gia cảnh bất hòa, có nhiều chuyện buồn xảy ra. Mặc khác điều này cho thấy bạn động đến ông địa. Nếu như bạn không tìm cách hóa giải thì tai họa sẽ ập tới gia đình bạn đó nhé. Hãy cẩn thận.

– Gà gáy buổi tối khi 21h – 22h. Điềm báo cho thấy chuyện tơ duyên hôn nhân gặp nhiều vấn đề. Những người chưa có người yêu thì mặc dù có nhiều mối tìm hiêu nhưng cuối cùng cũng không có kết quả như ý. Người đã thành hôn thì chuyện tình cảm hôn nhân không được hạnh phúc cho lắm, cuộc sống hai người thường có bất hòa xảy ra.

– Gà gáy buổi tối lúc 22h – 23h. Là dấu hiệu cho thấy gia đình bạn sắp đến rất xào xáo, mọi việc bỗng trở nên rối răm. Có nhiều xung đột giữa các thành viên trong gia đình hay xảy ra nên mối quan hệ giữa mọi người không được vui vẻ cho lắm.

 – Gà mái gáy vào buổi đêm và gáy vào canh một:  Gà mai đột nhiên gáy là có điềm báo bất thường xảy ra rồi. Nếu thấy con gà mái chỉ gáy một tiếng ngắn rồi thôi thì là điềm báo rằng sẽ bị đạo tặc hù họa gia chủ, còn nếu gà mái gáy một tiếng kéo dài thì đây chính là điềm báo rằng chính gia chủ sẽ gặp nhiều tai họa đó.

 – Gà ác gáy buổi đêm : chính là điềm báo xấu, lời khuyên cho bạn là nên giết nó ngay kèo sẽ có điềm không hay. Trong nhiều trường hợp thì việc hóa giải điềm xui còn cần phải nhờ tới thầy cúng giải trừ. Bạn hãy lưu ý vấn đề này nhé.

Gà gáy đánh con gì?

  • Nếu thấy gà gáy buổi tối lúc 19h – 20h có thể đánh con 08, 27
  • Nếu thấy gà gáy buổi tối khi 20h – 21h có thể đánh con 16, 28
  • Nếu thấy gà gáy buổi tối lúc 21h – 22h có thể đánh con 02, 24
  • Nếu thấy gà gáy buổi tối khi 22h – 23h hãy thử con số may mắn 28, 55

Trên đây là những lý giải của tâm linh về điềm báo gà gáy là gì, tuy vậy thông tin chỉ mang tính chất tham khảo bạn đọc thôi nhé,

to top