Ong bay vào nhà là điềm gì? đánh con số nào may mắn?

- Xem(964)

Ong bay vào nhà là điềm báo gì, điềm báo con ong bay đến nhà xấu hay tốt? Hãy cùng xosochuan.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để rõ hơn nhé.

Ong bay vào nhà có điềm gì?

Loài ong là tượng trưng của sự mở đầu cho cuộc sống mới tốt đẹp hơn và cũng là tượng trưng của sự tích tiểu thành đại. Loài vật này biểu tượng cho ý nghĩa chăm chỉ ắt sẽ thành công. Nếu như bạn thấy ong bay vô nhà mình và muốn biết điềm báo của hiện tượng này thì có thể tham khảo phía dưới đây:

Ong bay vào nhà là điềm gì?

Ong bay vào nhà khi buổi sáng

Nếu ong bay vào nhà bạn khi buổi sáng thì mang điềm báo tốt, nó cho biết rằng bạn không chỉ gặp may mắn trên tuyến đường công danh sự nghiệp mà bạn còn gặp may mắn cả trong đường tơ duyên.

Ong vào nhà khi buổi chiều

Nếu ong đến nhà vào buổi chiều thì điềm báo này cho thấy rằng gia đình bạn đang sắp đón chào 1 thành viên mới, hoặc đón chào 1 người nào ấy từ phương xa ghé thăm. Ngoài ra, đây là một vị khách đặc biệt sẽ đem đến nhiều may mắn cho gia đình bạn, người này sẽ tạo điều kiện cho bạn trong đường công danh tiện dụng.

Ong vào nhà lúc buổi tối

Ong vào nhà lúc buổi tối mang điềm báo cho thấy rằng gần đến bạn sẽ nhận được các tin nhắn ngọt ngào từ người bạn yêu. Những dự kiến của bạn với người yêu sắp sửa thành sự thực rồi đó.

Ong bay vào nhà và đậu lên vai bạn

Đây có thể là 1 điềm báo xấu, cho thấy gần tới bạn sẽ với các chuyện buồn mà bạn khó có thể giải quyết nó trong 1 thời gian ngắn được. Vậy nên bạn phải bình tĩnh mới có thể vượt qua được chuyện này nhé.

Ong vàng bay vào nhà

Ong vàng bay vào nhà báo hiệu điềm tốt tin mừng, sự may mắn chuẩn bị tới với gia đình bạn. Những khó khăn bạn đang gặp phải sẽ sớm được giải quyết ổn thỏa.

Ong bay vào nhà rồi chết

Theo ý kiến dân gian, nếu thấy Ong bay vào nhà rồi chết báo hiệu điềm xấu. Có thể là điềm báo trong công tác của bạn đang gặp hoặc sẽ gặp chút rối rắm, chướng ngại. Nhưng chung cuộc mọi chuyện sẽ ổn vì có quý nhân phù viện trợ đỡ. Bạn hãy cẩn thận hơn trong mọi quyết định của mình nhé.

Những cách xua đuổi ong ra khỏi nhà

Đặc tính của loài ong là rất sợ mùi sả, đặc biệt là ong bò vẽ. Chúng ta hãy sử dụng hương sả để ở các khu vực không muốn ong lui tới hoặc rắc sả quanh nhà, dùng bình xịt hương sả hay đốt tinh dầu sả,…

Một số loại hoa quả ngọt như mía, lê, xoài,… sẽ rất thu hút loài ong. Nếu như muốn chúng đi nơi khác hay gọt vỏ, cắt miếng các loại trái cây này và đặt ở các nơi xa ngôi nhà của bạn. Khoảng 3 ngày sau, bạn dời số vỏ trái cây này xa thêm vài mét, sau nhiều lần di dời nguồn thức ăn của ong, lũ ong sẽ tự động dời tổ đi.

Mùi tỏi cũng sẽ khiến cho ong cảm thấy khó chịu. Bạn hãy dùng bột tỏi để rắc trực tiếp lên người chúng, cách này có thể giết chết ong hoặc rắc xung quang khu vực gần tổ để đuổi chúng đi.

Ong bay vào nhà đánh con gì chuẩn xác?

Ngoài những điềm báo tương lai cho gia chủ thì hiện tượng ong bay vô nhà còn mang tới những con số lô tô hôm đó nữa. Nếu bạn là một người hay chơi trò chơi này thì có thể dựa vào đây để tìm được con số may mắn rồi đó.

Theo giới chơi đề cho biết, trong lô tô con ong được quy ước là Con số 16-56-96. Còn nếu như thấy con ong bay vào những tình huống dưới đây sẽ cho các con số khác nhau như:

  • Con ong bay vô nhà lúc buổi sáng hãy chơi ngay con 16-05
  • Con ong bay vô nhà khi buổi chiều chốt nhanh con 56-45
  • Con ong bay vô nhà lúc buổi tối đừng bỏ qua các số 85-96
  • Con ong bay vô nhà khiến cho tổ hãy thử 13-31-72
  • Con ong bay vô nhà cắn người trong nhà bạn có thể đánh 03-64
  • Thấy hai con ong bay vào nhà chốt nhanh 02-16

Trên đây là những chia sẻ của tâm linh về điềm báo ong bay vào nhà, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích cho mình rồi nhé.

to top