Cháy bát hương là điềm báo gì, may mắn hay xui xẻo

- Xem(567)

Cháy bát hương là điềm báo gì, may mắn hay xui xẻo. Hiện tượng này có phải là những lời nhắn nhủ, hay cảnh báo từ cõi âm gửi gắm về. Cùng tìm hiểu thi tiết qua bài viết dưới đây cua chuyên mục Tâm Linh

1. Cháy bát hương là điềm báo gì

Tất cản hững ai gặp phải hiện tượng bát hương bốc cháy sẽ đều cảm thấy lo lắng, tuy nhiên đừng quá lo lắng, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà chúng ta sẽ có những luận đoán tốt hay xấu khác nhau.

1.1. Trường hợp bát hương cháy âm là điềm báo gì

Bát hương cháy âm có nghĩa là bát hương cháy phần chân nhang, bốc cháy âm ỉ phía dưới và không tạo ra lửa. Theo các chuyên gai phong thủy thì hiện tượng này sẽ mang tới những điềm báo cụ thể như sau :

Cháy bát hương là điềm báo gì
Cháy bát hương là điềm báo gì
  • Vấn đề thứ nhất có thể liên quan tới mồ mả ông bà, hay người thân đã khuất có thể bị lay động, gia chủ cần phải kiểm tra lại hoặc phải nhờ tới những người có kinh nghiệm giúp đỡ.
  • Trong thời gian tới gia đình có thể gặp phải những vấn đề không may trong chuyện làm ăn, cẩn trọng hơn trong vấn đề tiền bạc, tránh bị đánh cắp.
  • Trường hợp nếu như chân hương mới cháy thì hãy sử dụng nước sạch để lau dọn bản thờ. (Hoặc sử dụng nước tẩy uế, nước hoa bàn thờ).

1.2. Trường hợp bát hương cháy dương điềm báo gì

Hiện tượng cháy bát hương nghĩa là cháy phần trên và tạo ra ngọn lửa lớn, trong những trường hợp này thì phần nhiều sẽ mang lại những điềm báo tốt đẹp, cụ thể như sau :

  • Đây là điềm báo gia chủ sẽ gặp được nhiều điều may mắn, tốt đẹp trong thời gian tới. Con đường công danh, tiền tài sáng lạng, gia đình được hạnh phúc, viên mãn.
  • Trong trường hợp bạn phát hiện thấy bát hương đang cháy lớn thì hãy tìm cách dập tắt ngọn lửa. Hãy đổ nước lạnh để hạ nhiệt hoặc là sử dụng chăn trùm nhạt bát hương.
  • Sau khi không chế được ngọn lửa thì bạn đừng quên dọn dẹp và lau sạch bàn thờ.

2. Giải mã giấc mơ cháy bát hương là điềm báo gì

Ngoài hiện tượng bát hương bốc cháy thì nhiều người cũng thường nằm mộng thấy hiện tượng này, vậy những giấc mộng này sẽ mang tới cho chúng ta điềm báo gì, hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua từng trường hợp sau đây.

2.1. Nằm mơ bát hương cháy tỏa ra hương thơm

Theo các chuyên gi giải mã giấc mơ thì giấc mộng này chắc chắn sẽ mang điềm báo tốt dành cho bạn. Báo hiệu cho bạn những dự định trong tương lai của bạn sẽ được thực hiện. Công việc cũng như về phương diện tình cảm đều thuận lợi.

2.2. Mộng thấy bát hương cháy âm

Giấc mộng bát hương cháy âm sẽ mang tới những điềm báo không mấy tốt lành có thể xảy đến trong tương lai của bạn, đặc biệt là trong việc làm ăn, hãy cẩn trọng nếu không có thể sẽ bị kẻ tiểu nhân lợi dụng chơi xấu.

Như đã nhắc đến ở phía trên, bạn cần phải xem lại phần mồ mả của người đã khuất trong gia đình.

2.3. Chiêm bao thấy bát hương hóa dương là điềm gì

Gặp phải giấc mơ này có thể sẽ khiến cho bạn cảm thấy lo lắng, tuy nhiên đừng quá hoảng sợ bởi giấc mộng này lại mang tới điềm báo may mắn.

Cho thấy trong tương lai bạn sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi, may mắn, có được quý nhân phù trợ. Các thành viên trong gia đình đều bình an, hạnh phúc.

Trên đây là tổng hợp những thông tin liên quan tới hiện tượng bát hương bốc cháy, và lý giải về một vài giấc mơ liên quan tới hiện tượng này. Cho dù là gì thì nếu nằm mơ bạn cũng nên kiểm tra lại xem khu vực bàn thờ của mình có đang được lau dọn gọn gàng, để tránh bắt lửa hay không. Hãy dọn dẹp sạch sẽ và mua lễ để hóa giải những điều không may mắn.

to top