Kép lệch là gì? Hướng dẫn cách đánh kép lệch chuẩn xác nhất

- Xem(735)

Kép lệch là gì? Cách tính kép lệch ra sao và nó bao gồm những con số nào? Hôm nay xosochuan.net sẽ hướng dẫn cách đánh kép lệch chuẩn xác nhất từ cao thủ nhé.

1. Kép lệch là gì?

Anh em mới vào nghề đã nghe về kép lệch bao giờ chưa? Có lẽ đang thắc mắc kép lệch là gì nhỉ? Bạn có thể hiểu đơn giản kép lệch chính là cụm từ dùng để chỉ 5 cặp số có mối liên quan đến nhau. Sự liên quan này được tính toán từ rất nhiều phương pháp đặc biệt. Cái này chúng ta sẽ nói ở phần sau nhé.

Kép lệch là gì? Hướng dẫn cách đánh kép lệch chuẩn xác nhất

Kép lệch là gì

Kép lệch chỉ được tạo thành từ các con số trong khoảng từ 0 đến 9. Tuy nhiên để có được cặp kép lệch chuẩn nhất bạn sẽ cần xét theo bóng dương của ngũ hành bát quái mà tính. Thông thường thì trong các con số từ 0 đến 9 bạn sẽ phải ghép với bóng của chúng. Như vậy bạn sẽ có được kép lệch.

Nếu bạn không hiểu rõ lắm về thuyết âm dương ngũ hành. Bạn cũng không cần quá lo lắng. Trước tiên nên tìm hiểu xem bóng số âm dương là gì. Những con số và bóng của chúng là những con số nào nhé.

Bóng âm dương của các con số từ  0 – 9

Khi nhắc đến bóng, chúng ta thường nghĩ rằng những con số tương tự hoặc ngược lại chính là bóng của nó đúng không nào. Đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm nhé. Bởi quy tắc tính bóng của các số khá đơn giản, đó chính là hai đơn vị kém nhau 5 đơn vị.

Theo như kiến thức từ trước đến nay bóng dương được tính như sau:

  • Bóng dương của số 0 là 5
  • Bóng dương của số 1 là 6
  • Bóng dương của số 2 là 7
  • Bóng dương của số 3 là 8
  • Bóng dương của số 4 là 9

Tuy nhiên đối với bóng âm sẽ có điểm khác biệt. Trong đó bạn sẽ có được các con số và bóng của chúng như:

  • Bóng âm của số 0 là 7
  • Bóng âm của số 1 là 4
  • Bóng âm của số 2 là 9
  • Bóng âm của số 3 là 6
  • Bóng âm của số 4 là 1

2. Cách tính cặp kép lệch như thế nào?

Nếu mọi người đã biết được những con số và bóng của chúng, bạn có thể dễ dàng suy ra được những cặp số kép lệch dễ trúng nhất. Bao gồm những con số sau: 05, 50, 16, 61, 27, 72, 38, 83, 49, 94… có thể nhiều người sẽ suy nghĩ tại sao lại có nhiều số như vậy?

Kép lệch là gì? Hướng dẫn cách đánh kép lệch chuẩn xác nhất

Hướng dẫn cách đánh kép lệch chuẩn xác nhất

Câu trả lời chính xác là nếu muốn tăng cơ hội trúng, bạn nên đánh các cặp lộn số của nhau. Đã có rất nhiều trường hợp suy tính được đúng con số tuy nhiên chúng lại ngược lại. Chính vì thế là mất tiền một cách vô cùng đáng tiếc và uống phí.

3. Kiến thức chơi kép lệch từ cao thủ

Kép lệch suy cho cùng cũng chỉ là một hình dạng lô tô. Chính vì vậy khi mà kiến thức của bạn càng cao thì sẽ càng nắm chắc phần thắng và ngược lại. Khi mà chưa có nhiều kinh nghiệm bạn hãy xem thêm những người đi trước để tích lũy cho bản thân. Vậy có những cách đánh kép lệch nào Tốt nhất hiện nay?

Đánh kép lệch dựa vào đầu câm

cách thức này khá dễ vận dụng với những mọi người nào mới chơi. Đối với cách thức này, bạn chỉ cần để ý hiệu quả xổ xố của hôm nay về là gì. Sau khi soi xem có lô nào đầu câm rất hay không. Khi mà có thì lấy ngay con đấy mà đánh.

nếu đánh bạn cũng không nên vội vã. Hãy nuôi nó trong vòng từ 2 đến 3 ngày thì Cơ hội trúng của bạn sẽ cao Hơn nữa đó.

Đánh kép lệch căn cứ vào đuôi câm

cách dò này cũng giống như đối với đầu câm. Chúng chính là căn cứ vào xổ xố để dò ra được lô có đuôi câm. Vận dụng con số đấy để đánh và nuôi trong khoảng từ 2 tới 3 ngày. Ưa chuộm đảm bảo hơn, đầu tư thêm cặp lộn số sẽ cam kết hơn.

Điều đặc biệt đối với đuôi câm khi mà đã nuôi khoảng 2 ngày mà chưa về. Hãy áp dụng để nuôi kiếm bạch thủ lô liên tục khoảng 1 tuần nhé!

với những thông tin được phân phối cũng như lý giải kép lệch là gì. Mong rằng bạn rất có thể hiểu hơn về dạng lô tô này. Chúc bạn rất có thể nắm bắt được những khả năng và vận may trước nhất. Chúc bạn may mắn!

"Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị pháp lý. Việc tham gia chơi xổ số có thể gây ra rủi ro thua lỗ, vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham gia. Chúc bạn may mắn!"

to top