Kèo chấp 2 trái là gì? Tìm hiểu về mốc kèo 2 trái chi tiết

- Xem(550)

Kèo chấp 2 trái là gì? Tìm hiểu về mốc kèo 2 trái chi tiết là điều bạn đang quan tâm. Vậy kèo Châu Á 2 trái ra sao sẽ được giải đáp qua bài này của mục bóng đá.

Giải đáp mốc kèo chấp 2 trái là gì?

Kèo chấp 2 trái còn được gọi là kèo 2 hòa là một trong những dạng kèo cược chấp châu Á – Asian Handicap được các cổng game sử dụng cho các trận đấu chênh lệch tuyệt đối tại đó đội cửa trên chấp đội cửa dưới 2 trái.

Với thể loại tỷ lệ bóng đá hôm nay sâu như này này người chơi đòi hỏi phải có được những kinh nghiệm thực chiến thường xuyên mới có hy vọng thắng được cổng game.

Đặc điểm của mốc kèo chấp 2 trái như sau:

– Khi kết quả trận đấu là hòa hay đội trên thua hoặc thắng cách biệt chỉ với 1 bàn thì người chơi đặt cược kèo dưới sẽ thắng cược và kèo trên sẽ thua cược.

– Khi đội cửa trên thắng cách biệt 2 bàn thì người chơi sẽ được hoàn tiền kể cả việc đặt cược kèo trên hay dưới.

KQBD cửa trên thắng cách biệt 3 bàn trở lên thì người chơi đặt cửa trên sẽ thắng cược và đội cửa dưới sẽ thua toàn bộ tiền đã đặt cược.

Kèo chấp 2 trái là gì? Tìm hiểu về mốc kèo 2 trái chi tiết
Kèo chấp 2 trái là gì? Tìm hiểu về mốc kèo 2 trái chi tiết

Một ví dụ chi tiết về mốc kèo chấp 2 trái như sau:

Trận đấu trong khuôn khổ vô địch quốc gia Tây Ban Nha giữa Real Madrid vs Osasuna. Real Madrid là đội cửa trên chấp 2 quả ăn 0.98, Osasuna được chấp 2 quả ăn 0.92. Chọn mức cược cho trận đấu này là 100 USD.

– Nếu Real Madrid có chiến thắng 3 trái trở lên, vào kèo Real Madrid sẽ thu về số tiền là: 100 + 100 x 0.98 = 198 USD. Vào kèo Osasuna sẽ thua toàn bộ số tiền 100 USD.

– Nếu Real Madrid có chiến thắng 2 bàn thì cổng game hoàn tiền cho người chơi.

– Nếu Osasuna có chiến thắng với bất kỳ tỷ số nào, hoặc hòa, hoặc thua với chỉ 1 bàn. Đặt cược Real Madrid sẽ thua số tiền 100 USD, đặt cược Osasuna sẽ thu về số tiền là: 100 + 100 x 0.92 = 192 USD.

Một vài lưu ý khi tham gia cược chấp 2 trái

– Kèo chấp 2 trái này giữa 2 đội có sự chênh lệch lớn, vì vậy người chơi cân nhắc kỹ khi vào kèo dựa vào các thông số trước trận.

– Nếu đội cửa trên đang đứng top đầu trên BXH, hoặc đến từ nền bóng đá mạnh cùng phong độ ổn định, đội cửa dưới đứng top dưới BXH, hoặc đến từ nền bóng đá yếu hơn phong độ phập phù ưu tiên vào kèo đội cửa trên.

– Đội cửa dưới có lợi thế sân nhà, thường thủ chắc trên cấm địa thì chọn đội cửa dưới.

– Đội cửa trên trong kèo này có tỷ lệ ăn từ 0.8 – 0.9 trong khi đó cửa dưới kèo bỏ thì chọn đội cửa trên.

– Khi bóng lăn mốc tỷ lệ kèo cửa trên từ 2 giảm xuống 1.5 trong khoảng 10 phút đầu thì nhanh chóng vào kèo đội cửa dưới.

– Cân nhắc kỹ khi vào kèo này trước trận đấu vì kèo chấp sâu việc thay đổi tỷ lệ sẽ xảy ra dẫn đến rủi ro mạo hiểm khi đặc cược.

Bài viết trên đã cho người chơi thông tin về kèo chấp 2 trái là gì? Bạn đọc còn có thể quan tâm tới EURO là gì? Những đội bóng nào từng vô địch giải đấu

"Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã nhận được những thông tin hữu ích và đầy đủ để theo dõi và cổ vũ cho đội bóng mình yêu thích. Hãy thường xuyên truy cập để cập nhật những tin tức mới nhất về bóng đá. Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc các bạn may mắn!"

to top