Vợ cung Cấn lấy chồng cung gì? Xem tuổi hôn nhân nữ cung Cấn

- Xem(709)

Nếu muốn tiến tới hôn nhân thì thường xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không, vậy vợ cung Cấn lấy chồng cung gì hợp? Hãy cùng xosochuan.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để rõ nhé.

Vợ cung Cấn lấy chồng cung gì tốt?

Vợ cung Cấn lấy chồng cung gì?

Vợ cung Cấn lấy Chồng cung Khôn: tốt về sức sống

Vợ cung Cấn lấy Chồng cung Khôn sẽ tạo điều kiện cho cuộc sống gia đình hòa thuận, kinh tế vững vàng và có chiều hướng tăng tiến tốt đẹp. Dù là theo nghiệp làm ăn kinh doanh hay làm công ăn lương thì 2 vợ chồng cũng đều giúp sức nâng đỡ cho nhau, tiền bạc dư dả, cuộc sống thoải mái, giàu sang

Vợ cung Cấn lấy Chồng cung Đoài: tốt về Phúc Đức

Vợ cung Cấn lấy Chồng cung Đoài thì tấn tài tấn lộc, gia cảnh an yên. Vợ chồng tình cảm thắm nồng khăng khít, dù có nhiều thăng trầm cuộc đời trôi qua vẫn chung thủy bên nhau. Tài lộc dồi dào, gia đình trọn ven.

Vợ cung Cấn lấy Chồng cung gì tốt về Phục Vị

Vợ cung Cấn lấy Chồng cung Cấn thì hai vộ chồng số phận thư nhàn, phu thê hòa thuận. 2 người này chung sống hạnh phúc,  tài lộc không có nhiều nhưng cũng không vướng phải cảnh túng thiếu.

Vợ cung Cấn lấy Chồng cung Càn:tốt về Thiên Y

Vợ cung Cấn lấy Chồng cung Càn ở bên nhau sẽ gặp nhiều may mắn, tình cảm càng ngày càng nồng đượm, tình yêu thăng hoa, tài lộc vượng phát. Càng về hậu vận càng có lộc, đối nội đối ngoại đều vẹn tuyền, cuối đời nhàn nhã hưởng phúc.

Vợ cung Cấn lấy chồng cung gì xấu?

Vợ cung Cấn lấy Chồng cung Ly: xấu về Họa Hại

Vợ cung Cấn lấy Chồng cung Ly có thể khi mới sẽ mặn nồng đượm đà, nhưng theo thời gian sẽ phai dần. Thêm vào đấy, nhiều tai ách có thể xảy ra trong cuộc sống, vợ chồng gặp nhiều chuyện oan sai, số kiếp đa đoan, chịu đủ thiệt thòi.

Vợ cung Cấn lấy Chồng cung Khảm: xấu về Ngũ Quỷ

Vợ cung Cấn lấy Chồng cung Khảm dễ vướng phải các chuyện rối rắm. Chồng Khảm vợ Cấn, xem tuổi vợ chồng thì có điềm tài lộc tiêu tan, nếu không có đối sách cụ thể để giữ tài lộc thì có thể bao nhiêu tiền tài tàng trữ sang giàu cũng ra đi, lâm vào cảnh trắng tay vỡ nợ. Đường con cái không tốt, dễ lâm vào đường sai trái nếu không chỉ dạy cẩn thận

Vợ cung Cấn lấy Chồng cung Chấn: xấu về Lục Sát

Vợ cung Cấn lấy Chồng cung Chấn khó lòng chung sống hòa thuận với nhau lâu dài. Gia đình kém an yên do lục đục bất hòa, vợ chồng không thấu hiểu và cảm thông cho nhau. Tài vận gia đình cũng kém phần thịnh vượng, vì lẽ ấy mà hai vợ chồng càng thêm phần khó khăn. Con cái sinh ra cũng nhiều chuyện lận đận, kém hạnh phúc.

Vợ cung Cấn lấy Chồng cung Tốn: xấu về Tuyệt Mệnh

Vợ cung Cấn lấy Chồng cung Tốn Điềm báo tai ương triền miên, thậm chí có thể một trong 2 người sẽ phải chịu tổn hại nguy hiểm. Vợ chồng dù yêu thương nhau nhưng khó được chung sống trọn đời trọn kiếp, có điềm ly tán, nhớ tiếc khôn nguôi.

Trên đây là những chia sẻ của tâm linh về vợ cung cấn lấy chồng cung gì, hy vọng rằng qua đây bạn đã chọn được đối tượng hợp với mình rồi nhé.

to top