Vợ cung Tốn lấy chồng cung gì hôn nhân viên mãn, hạnh phúc

- Xem(702)

Xem tuổi vợ cung Tốn lấy chồng cung gì hôn nhân viên mãn còn phụ thuộc vào các yếu tố như địa chi, ngũ hành, can chi… Để có thể biết được, mời bạn tham khảo bài viết của xosochuan.net để biết nhé.

Vợ cung Tốn lấy chồng cung gì tốt?

Vợ cung Tốn lấy Chồng cung Ly: tốt về Thiên Y

Vợ cung Tốn lấy chồng cung gì hôn nhân viên mãn, hạnh phúc

Vợ cung Tốn lấy Chồng cung Ly khá tốt, hai vợ chồng là mối duyên lành, trời đất an hòa, ủng hộ cho lứa đôi nên duyên. Cuộc sống vợ chồng ấm cúng, kinh tế ổn định, tài lộc dồi dào. Con cái thảo hiền, ngoan ngoãn chăm chỉ.

Vợ cung Tốn lấy Chồng cung Khảm: tốt về sinh khí

Vợ cung Tốn lấy Chồng cung Khảm thì cuộc sống gia đình hòa thuận, con cái thảo hiền. Vận số hai vợ chồng tương trợ cho nhau, có thọ duyên bền, tình cảm càng ngày càng bền chặt.Tiền bạc mặc dù không được dư giả nhưng vợ chồng đồng lòng cùng nhau sống hạnh phúc

Vợ cung Tốn lấy Chồng cung Chấn: tốt về Phúc Đức

Vợ cung Tốn lấy Chồng cung Chấn thì hôn nhân hai người cực kỳ bền chặt, tình cảm hai người được rèn đúc theo năm tháng, càng ngày càng nồng nàn đằm thắm. Nhưng phải tới trung vận thì số mới dần phát, tài lộc dồi dào, gia cảnh an khang hưng thịnh vượng. Hậu vận rất tốt, sang giàu hưởng trọn.

Vợ cung Tốn lấy chồng cung Tốn: tốt về Phục Vị

Hai vợ chồng đều thuộc cung Tốn thì đây là chuyện tốt, bởi chẳng những tình cảm gia đình ấm áp, gắn bó dài lâu mà sự nghiệp cũng được vượng khai, công danh thăng tiến khó người nào so kịp, hai người có địa vị trong xã hội, được nhiều người nể sợ. Tài lộc dồi dào, tiền bạc chẳng cần phải lo âu gì nhiều

Vợ cung Tốn lấy chồng cung gì xấu?

Vợ cung Tốn lấy Chồng cung Khôn: xấu về Ngũ Quỷ

Vợ cung Tốn lấy Chồng cung Khôn cho thấy căn số 2 người long đong lận đận, cực khổ nặng nhọc vô cùng. Nhiều khi tưởng chừng đã gần thành công thì chỉ 1 bất trắc nhỏ cũng làm đổ vỡ. Cuộc sống gia đình kém an yên ổn, con cái bất hòa, gia cảnh lục đục, tình cảm vợ chồng con cái hững hờ.

Vợ cung Tốn lấy Chồng cung Đoài: xấu về Lục Sát

Vợ cung Tốn lấy Chồng cung Đoài thì cuộc sống long đong lận đận. Sự nghiệp dễ xảy ra xáo trộn làm  kế sinh nhai mất đi, tiền nong cũng chẳng có dư giả. Tình cảm vợ chồng dần phai phôi, dễ phát sinh tình cảm ngoài luồng, con cái không được dạy dỗ đàng hoàng.

Vợ cung Tốn lấy Chồng cung Cấn: xấu về Tuyệt Mệnh

Cặp đôi nam Cấn nữ Tốn ở bên nhau khó lòng tránh được tai họa tang tóc, thương tổn. Xảy ra nhiều chuyện xui xẻo , nên đề phòng, thận trọng trước những điều bất trắc có thể xảy ra bất cứ khi nào.

Vợ cung Tốn lấy chồng cung gì xấu về Họa Hại

Vợ Tốn mà lấy chồng Càn thì cuộc sống hôn nhân toàn gặp chuyện xấu.. phải chăng về đầu như sau này sở hữu điềm ly tán, đời sống ko mấy thuận hòa, có khả năng vỡ vạc. Chồng cung Càn lấy vợ cung Tốn, hai người dễ làm cho những điều gây thương tổn cho nhau, khó có được hạnh phúc bền lâu.

Trên đây là một số chia sẻ của tâm linh về vợ cung tốn lấy chồng cung gì? Qua đây hy vọng rằng bạn sẽ chọn được đối tượng phù hợp với mình rồi nhé.

to top