Vợ cung Khảm lấy chồng cung gì? hạn chế lấy chồng cung nào?

- Xem(654)

Vợ cung Khảm lấy chồng cung gì? Xem tuổi hôn nhân vợ cung Khảm nên lấy chồng cung nào, tránh kết hợp với cung nào? Cùng xosochuan.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Vợ cung Khảm lấy chồng cung gì tốt?

Vợ cung Khảm lấy chồng cung gì? hạn chế lấy chồng cung nào?

Vợ cung Khảm lấy Chồng cung Ly: tốt về Phúc Đức

Vợ cung Khảm lấy Chồng cung Ly thì số vinh hoa hiển đạt, tốt cho cả vợ cả chồng. Tình cảm hai người mặn nồng theo năm tháng, con cái thành danh, đỗ đạt thành tài. Chồng Ly vợ Khảm là hình mẫu lý tưởng cho hôn nhân gia đình.

Vợ cung Khảm lấy Chồng cung Khảm: tốt về Phục Vị

Hai vợ chồng cung Khảm lấy nhau về không có gì nổi trội nhưng tốt về mặt yên ả hạnh phúc. Gia cảnh an yên ổn, mọi sự thuận hòa, tình cảm vợ chồng keo sơn gắn bó, tiền bạc cũng dư dôi, không quá nhiều nhưng cũng chẳng túng thiếu có người nào. khái quát sự kết hợp này tương đối tốt.

Vợ cung Khảm lấy Chồng cung Chấn: tốt về Thiên Y

Vợ cung Khảm lấy Chồng cung Chấn ở bên nhau tới đầu bạc răng long. Nghĩa tình vợ chồng nồng cháy, dù thời gian hay thời thế đổi thay cũng ko thay đổi. Cuộc đời vinh hiển, 2 người đều giành được các thành công trong cuộc sống. Con cháu sau này cũng hiền lành, ngoan ngoãn, gia đình êm ấm, hạnh phúc dài lâu.

Vợ cung Khảm lấy Chồng cung Tốn: tốt về Sinh Khí

Vợ cung Khảm lấy Chồng cung Tốn thì thắm tình đôi lứa, vợ chồng hạnh phúc mỹ mãn. Tài vận của 2 người lúc ở bên nhau của cặp vợ Khảm chồng Tốn cũng vô cùng tốt đẹp, tài lộc phát vượng huy hoàng, chẳng lo cảnh cơm áo gạo tiền. Bố mẹ có nhiều phúc lộc nên con cái cũng nhờ thế mà được lợi phúc lây, sung sướng từ ngày còn tấm bé, lớn lên trong nhung lụa.

Vợ cung Khảm không nên lấy chồng cung gì?

Vợ cung Khảm lấy Chồng cung Khôn phạm Tuyệt Mệnh

Vợ cung Khảm lấy Chồng cung Khôn lâm vào Tuyệt Mệnh. 2 người có điềm ly tán, đổi dời. mang thể duyên phận đến nhưng cuối cùng phải chịu cảnh dở dang sầu thảm.

Vợ cung Khảm lấy Chồng cung Đoài: xấu về Họa Hại

Vợ cung Khảm lấy Chồng cung Đoài có nhiều tai ách tật ách ập xuống gia đình. Có thể vợ chồng sẽ phải chịu cảnh ly biệt, tình cảm cũng theo đấy mà dần nhạt nhòa, hững hờ.

Vợ cung Khảm lấy Chồng cung Cấn: xấu về Ngũ Quỷ

Vợ cung Khảm lấy Chồng cung Cấn sẽ phải chịu cảnh đứt gánh giữa đường. Đời sống hôn nhân nhiều thăng trậm vận số tình duyên có thể phải dời đổi hai lần, nếu không sẽ vướng vào hoán vị nạn, khó có thể thoát khỏi kiếp nặng nhọc nguy kịch.

Vợ cung Khảm lấy Chồng cung Càn: xấu về Lục Sát

Vợ cung Khảm lấy Chồng cung Càn thì vợ chồng dễ xung khắc, ly tán. Duyên phận có nhưng khá mỏng, tới được với nhau nhưng chưa chắc đã nắm tay nhau đến đầu bạc răng long. Cuộc sống hôn nhân gia đình phải chịu nhiều đau khổ.

Trên đây là những chia sẻ của tâm linh về vợ cung Khảm lấy chồng cung gì, hy vọng rằng qua đây thì bạn đọc đã chọn được cho mình đối tượng phù hợp rồi nhé.

to top