Tìm hiểu tuổi Thìn và Tuất có lấy nhau được không?

- Xem(713)

Tuổi Thìn và tuổi Tuất có lấy nhau được không? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi muốn tiến tới hôn nhân. Hãy cùng xosochuan.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Thông tin cơ bản về người tuổi Thìn và tuổi Tuất

Thông tin về tuổi Thìn

Người tuổi Thìn gồm các tuổi: Giáp Thìn 1964, Bính Thìn 1976, Mậu Thìn 1988, Canh Thìn 2000 và Nhâm Thìn 2012. Cụ thể là:

  • Người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 thường gọi là Phục Đầm Chi Lâm, có nghĩa là Rồng ẩn ở đầm. Mang mệnh Hỏa – Phúc Đăng Hỏa – tức là Lửa ngọn đèn.
  • Người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 là Thiên Thượng Chi Long, tức là Rồng Trên Trời. Mệnh Thổ – Sa Trung Thổ – tức là đất pha cát.
  • Người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 -Thanh Ôn Chi Long.Có mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – với hàm nghĩa gỗ rừng lớn.
  • Người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000  gọi là Thứ Tính Chi Long, tức là tấm lòng khoan dung. Mệnh Kim – Bạch Lạp Kim – tức là vàng trong sáp.
  • Người tuổi Nhâm Thìn sinh 2012 -Hành Vũ Chi Long, mang nghĩa Rồng phun mưa. Mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy – tức là Nước sông dài.

Thông tin về người tuổi Tuất

Tuổi Tuất sẽ gồm các năm tuổi: Canh Tuất 1970, Nhâm Tuất 1982, Giáp Tuất 1994, Bính Tuất 2006 và Mậu Tuất sinh 2018. Chi tiết về từng tuổi như sau:

  • Người sinh năm Canh Tuất sinh 1970 gọi là Tự Quan Chi Cẩu, có nghĩa Chó nhà chùa. Mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim – tức là Vàng trang sức.
  • Người sinh năm Nhâm Tuất sinh năm 1982 thường gọi Cố Gia Chi Khuyển,nghĩa Chó Về nhà. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – tức là nước biển lớn.
  • Người sinh năm Giáp Tuất sinh năm 1994 thường gọi Lâu Túc Kê, tức là Gà Nhà Gác. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – có nghĩa kiếm bọc vàng.
  • Người sinh năm Bính Tuất sinh năm 2006 thường được gọi là Tự Miên Chi Cẩu, Chó đang ngủ. Mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ – mang nghĩa  Đất nóc nhà.
  • Người sinh năm Mậu Tuất 2018 thường gọi là Tiến Sơn Chi Cẩu,tức là Chó vào núi. Mệnh Mộc – Bình Địa Mộc – mang nghĩa là Gỗ đồng bằng.

Tìm hiểu tuổi Thìn và tuổi Tuất có lấy nhau được không?

Tuổi Thìn và Tuất có lấy nhau được không?

Nếu như người tuổi Thìn và tuổi Tuất lấy nhau thì mối quan hệ của hai người sẽ khá là căng thẳng hoặc sẽ có cái kết không được như ý. Nhừng người tuổi Thìn hay suy nghĩ và hành động những điều mình đang suy nghĩ trong đầu ra ngay lập tức; nó rất có thể khiến cho người tuổi Tuất cảm thấy khó chịu bởi  vì người tuổi Tuất trung thực nhưng lại không thích to tiếng và tuân theo lệnh của người khác.

Người tuổi Tuất thường khá nhạy cảm trong chuyện tình yêu và thường có xu hướng tận hưởng cảm giác cô đơn để lấy lại sự cân bằng cho bản thân. Tính cách của Tuất khiến cho tuổi Thìn  ngán ngẩm bởi vì họ sẽ cho rằng con giáp tuổi Tuất đa sầu đa cảm và thậm chí còn cho rằng có phần là người mít ướt. Người tuổi Tuất thì dễ gần nhưng lại khó đặt niềm tin người khác. Cụ thể từng nam nữ hai tuổi này như sau:

Nam giới tuổi Thìn và nữ giới tuổi Tuất có lấy nhau được không

 Người vợ tuổi Tuất giỏi  kinh tế và khéo kéo chăm lo cho gia đình. Còn người chồng tuổi thìn là người biết cách dạy dỗ con cái trong việc học hành và ứng xử. Cả hai đều biết nhường nhịn lẫn nhau nên cuộc sống hôn nhân của họ rất viên mãn hạnh phúc

Nữ giới tuổi Thìn và nam giới tuổi Tuất có lấy nhau được không

Nam giới tuổi Tuất là người có tinh thần trách nhiệm thể hiện đúng vai trò trụ cột của mình. Hơn nữa, người vợ tuổi Thìn cũng là người tinh tế, biết quan tâm chăm sóc cho gia đình và chia sẻ những khó khăn cùng với chồng.

Trên đây là những chia sẻ của tâm linh về tuổi Thìn và tuổi Tuất có lấy nhau được không, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

to top