Rắn bò vào nhà tốt hay xấu, liên quan tới những con số nào

- Xem(809)

Rắn bò vào nhà tốt hay xấu, liên quan tới những con số nào. Điềm báo cho hiện tượng rắn bò vào nhà là may mắn hay xui xẻo còn phải tùy thuộc vào từng loại rắn hoặc từng khu vực trong nhà mà rắn bò vào. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của chuyên mục tâm linh

1. Rắn bò vào nhà tốt hay xấu

Nếu là ở những khu vực nông thôn nhiều ruộng vườn cây cối thì đôi khi vẫn gặp phải hiện tượng rắn bò vào nhà, và đôi khi người ta không quá bận tâm tới chúng. Tuy nhiên theo quan niệm tâm linh thì đây cũng là dấu hiệu, là những điềm báo cho những điều may hay rủi có thể xảy ra với cuộc sống của mỗi người.

1.1. Rắn bò vào gầm giường hoặc bàn thờ

Chưa cần xem xét yếu tố là rắn bò vào giường hay bàn thờ tốt hay xấu nhưng đây là trường hợp khá nguy hiểm vì nó sẽ khiến con người hoảng sợ chưa kể nếu là rắn độc thì nguy hiểm tới tính mạng.

Rắn bò vào nhà tốt hay xấu
Rắn bò vào nhà tốt hay xấu

Còn xét theo yêu tố tâm linh thì rắn bò vào nhà trong trường hợp này là điềm báo xấu có liên quan tới âm phần. Bạn và gia đình cẩn phải hết sức cẩn thận và xem lại mồ mả gia tiên của mình xem hiện có gặp phải vấn đề gì hay không

Trường hợp nếu không có kinh nghiệm , kiếm thức tốt hãy nhờ tới những người trong họ, hoặc mời thầy về kiểm tra, tư vấn.

1.2. Rắn màu sắc bò vào nhà tốt hay xấu

Trường hợp rắn bò vào nhà có màu vàng, màu trắng mà nếu không phải là rắn độc thì xin chúc mừng bởi những cố gắng mà bạn đã làm trong thời gian qua sắp được đền đáp rồi đấy. 

Vận tiền tài cũng như những vấn đề liên quan tới gia đình sẽ dần tốt lên. Hoặc nếu bạn đang có dự định gì mà lâu nay chưa dám thực hiện thì đây chính là thời điểm thích hợp để bạn làm điều đó.

Thành công rồi sẽ mỉm cười với bạn.

1.3. Rắn hiền lành bò vào tốt hay xấu

Loài rắn với thân hình như vậy thường sẽ khiến cho nhiều người phải sợ hãi, tuy nhiên không phải loài nào cũng độc hại và gây ảnh hưởng xấu tới mọi người.

Trường hợp nếu bỗng nhiên loại rắn hiền lành xuất hiện trong nhà bạn thì đây chính là điềm báo tốt lành. Có những điều may mắn dành cho gia đình bạn, chắc chắn có người sẽ giúp đỡ cho bạn trên mọi phương diện. Bạn được quý nhân phù trợ và mọi việc sẽ trở nên suôn sẻ.

1.4. Rắn độc vào nhà là điềm tốt hay xấu

Trường hợp rắn độc bò vào nhà bạn chính là điềm báo cho những điều không may mắn có thể săp xảy ra. Những chuyện xui xẻo rất có thể ập tới với gia đình bạn bất cứ lúc nào. Bởi thế gia chủ cần phải chuẩn bị tinh thần để đối phó.

Nó cũng là điềm báo bạn bị tiểu nhân hoặc kẻ thù hãm hại. Bởi vậy điều cần thiết là bạn phải thật cẩn trọng trong những mối quan hệ xã giao cũng như việc làm ăn để tránh gặp rắc rối.

1.5. Điềm báo gặp rắn bò qua cổng nhà tốt hay xấu

Nếu trên đường về nhà mà bạn gặp phải con rắn bò qua cổng, thì bạn cần phải hết sức cẩn thận bởi đó chính là điềm báo bạn sẽ gặp tại nạn.

2. Rắn bò vào nhà liên quan tới con số nào

Thường thì theo các chuyên gia bói toán thì rắn bò vào nhà sẽ đi kèm với những con số khác nhau. Con rắn trong lô tô thường liên quan tới các con số 32 –42- 72. Tuy nhiên cũng tùy từng trường hợp và chi tiết thấy rắn mà những con số có thể khác nhau :

  • Trường hợp thấy rắn bơi, con số may mắn là  21 – 82
  • Trường hợp rắn cắn gót chân con số may mắn là 57
  • Nếu rắn cắn người, con số liên quan là 43 – 73
  • Thấy rắn đất con số liên quan là 38 – 78
  • Thấy rắn quấn chân con số liên quan là 96
  • Nếu thấy rắn quấn người con số liên quan là 49 – 97
  • Trường hợp gặp rắn cạn con số liên quan là 03 – 80
  • Trường hợp gặp rắn nước, con số liên quan là : 53 – 68

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi rắn bò vào nhà tốt hay xấu và những con số liên quan tới hiện tượng này. Chúc bạn luôn may lành trong cuộc sống và có được những con số đẹp nhất cho mình.

to top