Nhận định Malawi vs Ai Cập, 20h00 ngày 28/3

- Xem(274)

Nhận định bóng đá Malawi vs Ai Cập, 20h00 ngày 28/3, Lợi thế sân nhà giúp Malawi hứa hẹn vào khả năng tạo ra nhiều khó khăn cho Ai Cập ở trận đối đầu sắp tới.

Nhận định Malawi vs Ai Cập

Kết quả bóng đá Malawi đang có 3 điểm sau 3 lượt đấu và trên lý thuyết họ còn rộng cửa tranh vé đến với VCK CAN 2023. Tuy vậy thì khách quan mà nói, khả năng Malawi vượt qua Ai Cập cũng như Guinea là rất khó. Thực lực của Malawi không được thể so được với 2 đối thủ đang xếp trên mình.

Với kết quả đó, sau lượt đi đội tuyển quốc gia Malawi có cho mình 3 điểm và vẫn có thể giành quyền đi tiếp nếu như làm tốt trong 3 trận lượt về sắp tới đây. Tương tự đối với Ai Cập, đội tuyển quốc gia này có 6 điểm và đang dẫn đầu bảng đấu, cơ hội đi tiếp của họ sẽ được gia tăng lên gấp bội nếu đánh bại được Malawi ở vòng thi đấu thứ 4.

nhan-dinh-malawi-vs-ai-cap-20h00-ngay-28-3
Nhận định Malawi vs Ai Cập, 20h00 ngày 28/3

Ai Cập vẫn còn động lực lớn để hướng về chiến thắng ở trận đấu sắp tới. Tuy nhiên rõ ràng khả năng giành 3 điểm của Salah và các đồng đội đang bị đánh giá thấp khi họ chỉ chấp -3/4 theo handicap ở trận đấu sắp tới. Bởi 5 lần chạm trán Malawi trước đây, Ai Cập đều chấp từ -1 1/4 đến -2 theo chỉ số tương tự.

Không có bất ngờ gì thì Ai Cập sẽ là người kiểm soát bóng cũng như thế trận, Malawi phải chống chịu và hy vọng tạo ra cơ hội ăn bàn từ các tình huống phản công của mình. Nếu không làm được điều đó, Ai Cập là đội giành chiến thắng còn Malawi sẽ phải trông chờ vào kết quả ở lượt trận cùng vòng.

Đội hình dự kiến Malawi vs Ai Cập

Malawi: Thom; Petro, Chaziya, Chembezi, G Chirwa, Mhone, Banda, C Chirwa, Madinga; Muyaba, Mhango

Ai Cập: El-Shenawy; Hany, Hegazy, Abdelmonem, Hamdi; Hamed, Hamada; Zizo, Salah, Marmoush; Mohamed

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay: Malawi 0-2 Ai Cập

to top