Mở cung tài lộc là gì? Cách mở tài lộc rước tiền tài 2022

- Xem(781)

Mở cung Tài Lộc là gì? Đây luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về phong thủy nhà ở. Hãy cùng xosochuan.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để rõ nhé.

1.Mở cung tài lộc là gì?

Mở cung tài lộc là gì?

Cung tài lộc là 1 trong 3 cung đem đến may mắn cho gia chủ. Cung tài lộc gồm có 3 cung nhỏ bao gồm cung quan lộc, cung tài lộc và cung quý nhân. Cung tài lộc hưng chứng tỏ công việc được thuận buồm xuôi gió, giúp mở đường tiền tài, Ngược lại sẽ có ảnh hưởng không tốt, gặp nhiều vận xui. Trong phong thủy, cung tài lộc là cung thuộc hướng Đông Nam, cung Tốn, ngũ hành Mộc. Màu sắc tương sinh của cung này là xanh da trời, xanh lá cây.

Đa số người làm kinh doanh đều mong muốn có thể khai mở cung tài lộc. Hiểu theo nghĩa đơn giản là việc cầu tài hay gọi tài trong thời gian nhất định nhằm mục đích mang lại may mắn, tài lộc trong kinh doanh, sự nghiệp con người.

2.Có nên mở cung Tài Lộc không?

Cung Tài Lộc đóng vai trò quan trọng quyết định đến nguồn tài lộc, sự hưng thịnh của gia đình. Nên việc mở cung này sẽ thu hút tài lộc, vận may

Theo những chuyên gia phong thủy, việc kích hoạt cung Tài Lộc trong nhà ở đâu là điều cực kỳ tốt.

  • Giúp gia chủ có nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp thăng tiến, vạn sự hanh thông.
  • Kinh doanh buôn bán thuận lợi hỗ trợ nguồn tài chính của đơn vị ngày một tăng lên.
  • Tiền tài, của cải trong nhà luôn dư dả, một đời âm nó
  • Đối với người con gái, cháu gái trong nhà, mở cung Tài Lộc đúng cách sẽ tác động đến đường công danh, sự nghiệp giúp thuận đà thăng tiến.

3. Hướng mở cung Tài Lộc nằm ở đâu trong nhà?

Theo các chuyên gia phong thủy, việc xác định hướng mở cung này vô cùng quan trọng, bạn có thể tham khảo:

– Nhà phía Đông Bắc, chọn nằm ở hướng Đông và hướng Tây Nam

– Nhà phía Tây Bắc, chọn nằm ở hướng Đông Nam và hướng Tây Nam

– Nhà phía Tây Nam, chọn nằm ở hướng Đông Bắc và hướng Bắc

– Nhà phía Đông Nam, chọn nằm ở các hướng lần lượt là hướng Bắc, hướng Tây và hướng Tây Bắc

– Nhà phía Tây, chọn nằm ở hướng Đông và hướng Bắc

– Nhà phía Nam, chọn ở hướng Bắc và hướng Tây Nam

– Nhà phía Đông, chọn ở hướng Nam, hướng Đông Nam và hướng Tây Bắc

– Nhà phía Bắc, chọn ở hướng Nam và hướng Đông Bắc

4.Cách tự mở cung tài lộc cho nhà ở

Dùng các vật phẩm mở cung tài lộc

Cách kích hoạt cung tài lộc bạn nên thử đó là đặt đồ phong thủy liên quan đến yếu tố nước trong nhà. Gia chủ có thể chọn lựa những tiểu cảnh núi non cây cối kết hợp với dòng chảy theo hướng nước tuôn vào nhà để kích hoạt cung tài lộc cũng như mang ý nghĩa của cải luôn chảy vào nhà.

Trồng nhiều cây xanh

Cung tài lộc thuộc Mộc. Bởi thế đặt một cây xanh ở vị trí này cũng giúp kích hoạt cung tài lộc, mang đến nhiều may mắn về tài chính cho gia đình. Một số cây có thể lựa chọn như cây Kim Tiền, cây Trúc phú quý…

Đảm bảo nhà ở đầy đủ ánh sáng

Ánh sáng là một yếu tố rất quan trọng trong phong thủy. Ánh sáng tự nhiên sẽ xua đi những điều không tốt, tà khí ẩn nấp trong bóng tối và mang đến may mắn cho gia đình. Bở thế vị trí cung tài lộc nên có đầy đủ ánh sáng để tích lũy nhiều năng lượng tích cực và may mắn.

Đảm bảo không gian gọn gàng

Không gian sạch sẽ, thoáng mát mới có thể đón năng lượng tốt lành. Bởi thế,  gia chủ nên đảm bảo vị trí cung tài lộc luôn gọn gàng, ngăn nắp để thu hút nhiều năng lượng tích cực nhé

Trên đây là những chia sẻ của tâm linh về mở cung tài lộc là gì, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

to top