Kèo 1×2 là gì? Cách chơi kèo Châu Âu 1×2 cho người mới

- Xem(726)

Kèo 1×2 là gì cùng cách chơi kèo Châu Âu 1×2 khiến nhiều người mới cảm thấy khó hiểu. Đi tìm hiểu loại kèo có nguồn gốc từ Châu Âu qua bài viết này của mục bóng đá nhé.

Giải đáp Kèo 1×2 là gì?

Kèo 1×2 còn được biết đến là kèo bóng đá Châu Âu do được bắt nguồn từ Châu Âu cũng khá quén thuộc với dân chơi kèo Châu Á bởi tính dễ chơi dễ thắng của nó.

Kèo châu Âu được đông đảo người chơi lựa chọn tham gia bởi sự hấp dẫn và xác suất thắng cao hơn so với các loại kèo chấp khác bạn có thể cược đội khách thắng,cược đội chủ thắng hoặc cược trận đấu đó là hòa với tỷ lệ rất hấp dẫn.

1 : Ký hiệu biểu hiện cho đội chủ (kèo trên) nhà thắng.

X (Draw): Ký hiệu biểu hiện hai đội có kết quả hòa nhau.

2 : Ký hiệu biểu hiện đội khách (kèo dưới) thắng.

Trong đó cũng chia làm 2 loại:

Kèo 1×2 cả trận: Tính kết quả của cả trận đấu

Kèo 1×2 hiệp 1: Chỉ tính kết quả hiệp 1 của trận đấu.

Kèo 1x2 là gì? Cách chơi kèo Châu Âu 1x2 cho người mới
Kèo 1×2 là gì? Cách chơi kèo Châu Âu 1×2 cho người mới

Cách chơi kèo Châu Âu 1×2

Thứ nhất, khi trong trận đấu tham gia cược, hai đội tiến hành thi đấu mà không có đội nào chấp, nghĩa là không có điểm đầu cơ bản. Bạn chỉ cần lựa chọn đội chủ nhà thắng, đội khách thắng hay là hai đội hoà nhau trong cả trận đấu đó.

Thứ hai, khi chơi kèo FT kết quả kèo 1×2 cả trận sẽ được tính trong 90 phút thi đấu chính thức chỉ bao gồm cả những phút bù giờ không gồm hiệp phụ.

Trường hợp các giải đấu chỉ có thời gian từ 60 đến 80 phút, bao gồm thời gian bù giờ, vẫn dự đoán như bình thường. Tuy nhiên kết quả tỷ số trong thời gian thi đấu hiệp phụ sẽ không được tính tương tự như kèo chấp Châu Á.

Ví dụ về kèo 1×2

Trận đấu giữa Liverpool vs Man City tại kết quả Ngoại hạng Anh trong đó 1X2 của cổng game là 2.10-3.10-3.75

Nếu khách đặt của (1) số tiền 100$ thì cổng game sẽ phải trả 100$ x 2.10 = 210$ nếu Liverpool thắng

Nếu khách đặt của (X) số tiền 100$ thì cổng game sẽ phải trả 100$ x3.10 = 310$ nếu hai đội hòa

Nếu khách đặt của (2) số tiền 100$ thì cổng game sẽ phải trả 100$ x 3.75 = 375$ nếu Man City thắng

Kinh nghiệm chơi kèo 1×2 Châu Âu

– Không lựa chọn theo số đông cũng không lựa chọn theo cảm tính sự quyết đoán là cần thiết xem khả năng nào cao nhất có thể xảy ra.

– Khi tham gia chơi bất kỳ loại kèo nào, cần phải tìm hiểu kỹ thông tin trước trận khả năng của hai đội, đội nào mạnh-yếu? Từ đó có những Nhận định khách quan và đưa ra quyết định hợp lý. Những thông tin cần phải tìm hiểu đó là: Thi đấu trên sân nào, đội hình ra sân, lịch sử đối đầu, phong độ cầu thủ, thời tiết, thứ hạng trên bảng xếp hạng Anh, Pháp, Đức ra sao … Đây là những yếu tố dễ dàng ảnh hưởng lớn đến trận đấu cho nên bạn hãy tìm hiểu thật chính xác nhé.

– Khi tham gia chơi không nên mang tư tưởng được ăn cả, ngã về không rất dễ toang. Để có thể bảo toàn được số tiền gốc, nên chia tiền cược cho hợp lý, không đặt hết vào một cửa. Đồng thời tránh mắc phải cái bẫy tỷ lệ cược cao mà cổng game đưa ra.

– Cập nhật thường xuyên bảng tỷ lệ kèo cổng game cả bảng kèo châu Á để biết sự biến động, bởi vì mọi tình huống đều có thể xảy ra đồng thời cũng có những cổng game tới cuối trận vẫn sẽ thay đổi 180 độ.

Bài viết này đã cho bạn đọc thêm thông tin về kèo 1×2 là gì rồi. Bạn đọc cũng có thể quan tâm tới những thông tin liên quan như Kèo trên kèo dưới là gì? Hướng dẫn cách nhận biết kèo trên kèo dưới

"Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã nhận được những thông tin hữu ích và đầy đủ để theo dõi và cổ vũ cho đội bóng mình yêu thích. Hãy thường xuyên truy cập để cập nhật những tin tức mới nhất về bóng đá. Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc các bạn may mắn!"

to top