FIFA mobile Hàn Quốc có gì đặc biệt? Tải game fifa mobile Hàn Quốc

- Xem(1143)

FIFA mobile Hàn Quốc có gì đặc biệt? Tải game fifa mobile Hàn là điều nhiều người chơi quan tâm trước khi chuyển sang tựa game này. Vậy FIFA Hàn hay bản Nexon có gì đáng chú ý cùng đi tìm hiểu nhé.

FIFA mobile Hàn Quốc có gì đặc biệt?

FFM tựa game E-sport mobile gần gũi với người hâm mộ cùng những phiên bản ở các quốc gia khác nhau thông thường người chơi chọn bản quốc tế với ngôn ngữ tiếng Anh trong khi đó FIFA mobile bản Hàn Quốc là cái nôi với việc được ưu ái hơn khi đây là nơi cha đẻ Nexon của dòng game này sinh ra.

Cũng giống các bản fifa khác với nhiều chế độ hấp dẫn bổ sung một phòng thay đồ để tùy chỉnh nhóm! Cùng với những tinh chỉnh từ AI đến thị trường chuyển nhượng, qua đó những trò chơi mini trong trò chơi được cải thiện hơn nữa! tất cả những update đều đi trước bản quốc tế.

Phiên bản Fifa của NEXON ra mắt lần này là người chơi có thể thỏa sức trải nghiệm ngay cả khi chỉ dùng điện thoại tầm trung, có cấu hình thấp cùng việc không reset khi hết năm đó là điều đặc biệt, đặc ân với người chơi thoải mái trải nhiệm kết quả bóng đá các trận đấu đỉnh cao.

Nexon là một trong những công ty phất triển và mua bản quyền game online đình đám nhất tại Hàn Quốc cũng như trên thế giới. Không có gì quá ngạc nhiên khi Nexon cũng tham gia vào cuộc đua phát hành Fifa Mobile khi Hàn Quốc là nơi khởi đầu của những tựa game eSport.

FIFA mobile Hàn Quốc có gì đặc biệt? Tải game fifa mobile Hàn Quốc
Tải game fifa mobile Hàn Quốc

Cách tải game FIFA mobile Hàn Quốc cho Android và iOS

– Đối với điện thoại Android có hai cách để tải Fifa bản Hàn về máy:

+ Tải FIFA mobile Hàn Quốc tại website APKpure.com

Điểm mạnh nhất của APK chính là giúp người chơi được trải nghiệm cả các ứng dụng chưa có mặt trên Google Play hoặc đã bị nhà phát triển gỡ bỏ. Đặc biệt, file APK không bị giới hạn quốc gia đồng nghĩa với việc xóa đi tất cả các bức tường “IP” kiên cố ngăn chặn người chơi Việt để tải về với các tựa game nổi tiếng trên thế giới.

+ Tải FIFA mobile Hàn Quốc trực tiếp tại trang chủ FIFA Mobile Nexon

Nếu chọn tải game từ nền tảng này thì lợi thế đầu tiên của bạn là được đảm bảo lợi ích file gốc không lo đến các phần mềm hay virus độc hại. Thế nhưng để tải được game từ Nexon thì chúng ta cần thực hiện nhiều bước phức tạp hơn cũng như tiếng Hàn khó hiểu so với tải từ APK.

Bạn đọc cũng có thể quan tâm tới ty le bong da hom nay của những trận đấu hấp dẫn trong ngày.

– Tải FIFA mobile Hàn Quốc cho điện thoại iOS

+ Đổi vùng/ quốc gia sang Korea: Trước hết chúng ta truy cập vào ứng dụng App Store và chọn Account Settings. Tại đây chúng ta chọn mục đổi Country để tiến hành đổi miền quốc gia truy cập kho ứng dụng.

+ Lựa chọn địa chỉ sang Hàn Quốc: Phần lựa chọn địa chỉ là mục quan trọng nhất trong cách tải Fifa mobile Hàn đối với máy chạy IOS. Sau khi đã truy cập vào mục Country, trước hết cần thiết lập thông tin thẻ thanh toán là None (Không).

Tiếp đến điền một địa chỉ gồm tên đường, thành phố và số điện thoại,… vào các ô trống bên dưới. Kinh nghiệm của tôi là bạn có thể lên Google tra cứu địa chỉ bất kỳ của 1 khách sạn, nhà hàng hoặc khu vui chơi công cộng là “qua mắt” được rồi.

Sau khi lưu tất cả các thông tin mới thiết lập thì bạn đã được xem như một người dùng chân chính tại Hàn Quốc. Lúc này chỉ cần tìm đến tên game tải về và trải nghiệm thôi nào!

Bài viết trên đây tại mục bóng đá đã cho bạn đọc thêm thông tin về tựa game fifa mobile Hàn Quốc cùng cách tải game fifa mobile nexon này. Bạn đọc cũng có thể quan tâm đến Futsal là gì? Những điều bạn cần biết về bóng đá Futsal

"Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã nhận được những thông tin hữu ích và đầy đủ để theo dõi và cổ vũ cho đội bóng mình yêu thích. Hãy thường xuyên truy cập để cập nhật những tin tức mới nhất về bóng đá. Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc các bạn may mắn!"

to top