Dơi vào nhà tốt hay xấu, những con số liên quan

- Xem(845)

Dơi vào nhà tốt hay xấu, đánh con số nào may mắn. Phong thủy quan niệm Dơi đại diện cho sự thịnh vượng may mắn, vậy khi Dơi vào nhà có phải chính là điềm báo ấy. Cùng chuyên mục tâm linh tìm hiểu thông tin chi tiết.

1. Dơi vào nhà tốt hay xấu

1.1. Giải thích hiện tượng Dơi vào nhà theo phong thủy

Quan niệm phong thủy và kinh nghiệm dân gian cho rằng Dơi chính lại đại diện cho sự may mắn và thịnh vượng. Điều này đồng nghĩa với việc trường hợp bạn thấy Dơi vô tình bay vào nhà thì chứng tỏ bạn gặp may mắn về tài chính, tiền bạc.

Dơi bay vào nhà là điềm báo gì
Dơi bay vào nhà là điềm báo gì

Ngoài ra cũng có thông tin cho rằng Dơi có khả năng tìm kiếm vùng đất chứa đựng vượng khí tốt cho nên nó thường tìm tới những nơi tốt đẹp.

Vậy hiện tượng Dơi bay vào nhà là điềm tốt hay xấu, lành dữ ra sao còn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

2. Dơi vào nhà tốt hay xấy lý giải theo tâm linh

Khác với quan điểm phong thủy thì có ý kiến lại cho rằng loài Dơi gắn liền với những điều u ám, đen tối bởi màu sắc của chúng gợi lên những điều không tốt lành, còn có cả sự kinh dị, ghê gớm do tiếng kêu của chúng mang lại. Cũng bởi lý do này mà rất nhiều người cảm thấy sợ loài dơi. Thế nhưng thực hư Dơi bay vào nhà tốt hay xấu còn phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể như sau :

Dơi bay vào nhà vào ban đêm điềm tốt hay xấu

Theo tâm linh, dơi là loài vật đại diện cho sự giàu có, may mắn và thịnh vượng trong cuộc sống. Bởi vậy khi dơi bay vào nhà cho dù là ban đêm hay ngày thì đó cũng là điềm báo tốt lành cho gia đình, cho biết sắp tới gia đình gặp nhiều điều tốt lành hơn, công việc thuận lợi, mọi người hạnh phúc hơn.

Dơi vào nhà làm tổ tốt hay xấu

Quan điểm Trung Hoa cho rằng dơi đại diện cho sự may mắn và thịnh vượng, điều này được thể hiện rõ nhất qua biểu tượng Ngũ Phúc với mô hình tròn 5 con dơi. Đây được xem là một kiểu thiết kế vô cùng phổ biến được tìm thấy trong các đồ nội thất, tranh vẽ, gốm sứ của họ.

Trường hợp nếu có dơi bay vào nhà bạn làm tổ thì đừng vội đánh đuổi nó đi nhé! Bởi vì đây là điềm tốt cho thấy sắp tới chủ nhà sẽ gặp may mắn trong tiền bạc, trong công việc.

Vào ngày Tết có Dơi bay vào nhà

Vào ngày đầu năm mới ai cũng mong mọi điều tốt lành sẽ tới, và họ vẫn cho rằng loài dơi có màu đen khó ưa nếu xuất hiện sẽ mang tới những điều không may mắn.

Tuy nhiên quan niệm này lại không đúng, bởi vào dịp tết nếu có dơi bay vào nhà vào dịp tết không có bất kỳ dấu hiệu của sự chết chóc nào thì đó là điềm báo tốt. Hơn nữa điều này còn báo hiệu rằng họ sẽ có một năm mới thình vượng may mắn.

Dơi vào nhà rồi chết tốt hay xấu

Đây là điềm báo xấu cho thấy gia đình bạn sắp có người ốm đau khó qua khỏi hoặc gặp tai nạn bất ngờ.

Dơi bay quanh nhà

Trường hợp nếu có dơi bay vào nhà rồi bay vòng quanh 3 lần là điềm báo xấu, điềm báo của sự chết chóc không may mắn. Hãy cẩn thận hơn nếu như gặp phải những hiện tượng như thế này.

2. Dơi bay vào nhà đánh số gì

Tùy thuộc vào từng trường hợp Dơi bay vào nhà mà điềm báo mang lại sẽ khác nhau. Thường khi Dơi bay vào nhà con số may mắn sẽ là 36-76.

  • Nếu Dơi bay vào nhà vào ban đêm con số may mắn nên đánh là 47-63
  • Trường hợp Dơi bay vào nhà làm tổ hãy đánh con 38-83
  • Dơi bay vào nhà vào ngày Tết con số nên đánh là 55-68
  • Dơi bay vào nhà rồi chết con số nên đánh là 49-53
  • Dơi vào nhà bay quanh con số nên đánh là 33-55

Trên đây là tổng hợp thông tin lý giải hiện tượng Dơi vào nhà tốt hay xấu, nên đánh số nào may mắn. Chúc bạn luôn may mắn với những con số mà mình chọn.

to top