Điềm báo Mèo vào nhà là có ý nghĩa, đánh số gì

- Xem(785)

Mèo vào nhà là điềm gì, có ý nghĩa gì, tốt hay xấu. Tùy thuộc vào màu sắc của con mèo khi vào nhà bạn mà ý nghĩa mang lại sẽ khác nhau. Mèo đen, mèo trắng, mèo vàng. Cùng tâm linh tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây

1. Mèo vào nhà là điềm gì

1.1. Mèo vàng vào nhà là điềm gì

Nếu có con Mèo vàng chạy vào nhà bạn thì đó chính là điềm báo của sự may mắn, tượng trưng cho sự sung túc, tiền tài, của cải. Mèo vàng vào nhà là điềm báo sắp có tiền của sẽ đến với bạn. Nếu hiện tại bạn đang nghèo thì sắp tớp bạn sắp được đổi đời rồi đấy. Rất có thể bạn sẽ giàu to và có được nhiều điều may mắn.

Mèo vàng giống như tấm bùa hộ mệnh, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của quý nhân, giúp cho mọi việc tốt lành hơn, mọi chuyện sắp đến được diễn ra một cách dễ dàng hơn nhiều. Mèo vàng là màu của tiền tài đem lại may mắn cho gia đình.

Mèo vào nhà là điềm gì
Mèo vào nhà là điềm gì

1.2. Mèo đen vào nhà là điềm gì

Người xưa có câu mèo vào nhà thì khó đặc biệt là mèo đen, thì đây là biểu tượng của sự xấu xa và phản bội. Mèo đen vào nhà sẽ mang tới điềm báo khó khăn và rắc rồi, nó tượng trưng cho điềm gở, sự không tốt lành.

Trường hợp nếu đó là con mèo đen hoang chạy vào nhà bạn thì đó lại là dấu hiệu của sự rạn nứt trong hạnh phúc hôn nhân, tình cảm vợ chồng hay mâu thuẫn, cãi cọ.

Đây là điềm báo sắp tới sẽ có nhiều khó khăn, đặc biệt đề phòng bị chơi xấu sau lưng, hoặc có người cố ý hãm hại gây ảnh hưởng tới công danh sự nghiệp của bạn.

1.3. Mèo trắng vào nhà là điềm gì

Mèo trắng vốn biểu thị cho vận xui liên quan tới sự chết chóc, mang tới những chuyện không lành bạn nên cẩn thận. Đặc biệt cần chú ý tới việc lưu thông đi lại, bên cạnh chuyện làm ăn buôn bán khi những chú mèo trắng tới dễ khiến gia đình gặp vận xui.

1.4. Mèo vào nhà đẻ là điềm gì tốt hay xấu

Nếu có con mèo nào đó vào nhà bạn và đẻ thì đó là điềm báo may mắn, bạn hãy “tiếp đãi” để tránh những chuyện xấu, và giúp mang lại may mắn cho gia đình.

1.5. Mèo hoang vào nhà là điềm báo gì

Mèo hoang thường bị nhiều người coi là vận xui, mang tới những điều không may mắn cho gia đình bởi chúng không được ai nuôi nấng nên bị coi là không tốt. Nếu có hiện tượng này xảy ra thì có nghĩa là điềm báo trước những mâu thuẫn, xui xẻo, đặc biệt liên quan tới tình cảm của những thành viên trong gia đình.

1.6. Mèo con vào nhà điềm gì

Hình con mèo con tinh nghịch vui tươi khi vào nhà bạn không có gì phải lo ngại, bởi chúng đại diện cho những điều mới mẻ, rất có thể gia đình bạn sắp đón chờ những điều đặc biệt.

1.7. Mèo xám vào nhà điềm gì

Mèo xám vốn là biểu tượng xui xẻo, ma quái, chết chóc, bởi vậy khi thấy mèo này vào nhà thì đó là điềm báo gia đình có thể gặp phải nhiều điều khó khăn trong công việc cũng như tình cảm. Hơn hết là chuyện tình cảm hoặc gia đình có mâu thuẫn, xung đột không giải quyết được

2. Mèo vào nhà đánh con gì may mắn

Mèo vào nhà ngoài việc mang tới những điềm báo còn mang theo những con số may mắn khác nhau. Cụ thể cho từng trường hợp

  • Nếu mèo đen vào nhà thì con số nên đánh là 47-74
  • Trường hợp nếu mèo vàng vào nhà thì con số nên đánh là 49-94
  • Trường hợp nếu mèo vào nhà rồi chết thì còn số nên đánh là 45-54
  • Trường hợp mèo hàng xóm vào nhà thì nên đánh con số 24-84
  • Nếu mèo hoang vào nhà con số nên đánh là 14-54-94
  • Nếu mèo trắng vào nhà thì con số nên đánh là 23-32
  • Trường hợp mà mèo vào nhà rồi đẻ con thì con số nên đánh là 04-40
  • Nếu vào nhà rồi bắt chuột thì con số nên đánh là 48-68

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan tới mèo vào nhà là điềm gì, may mắn hay xui xẻo, nên đánh con số nào may mắn. Chúc bạn luôn chọn được con số ưng ý nhất mang lại chiến thắng cho mình.

 

 

 

 

 

to top