Cắn vào môi là điềm gì, đánh con số nào sẽ gặp nhiều may mắn

- Xem(552)

Cắn vào môi là điềm gì, đánh con số nào sẽ gặp nhiều may mắn. Lý giải hiện tượng cắn vào môi theo cả hai khía cạnh là đời sống và tâm linh. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Cắn vào môi là điềm gì

1.1. Lý giải hiện tượng cắn vào môi theo khoa học

Theo khía cạnh đời sống và khoa học thì hiện tượng cắn vào môi là hết sức bình thường bởi vì khi chúng ta nhai nuốt thức ăn, nói chuyện hay là cười thì cơ miệng hoạt động, khi đó chúng sẽ hoạt động kết hợp với cơ hàm một cách nhuần nhuyễn.

Cắn vao môi là điềm gì
Cắn vao môi là điềm gì

Tuy nhiên đôi khi môi và miệng chệch nhịp nhau nên dẫn tới hiện tượng cắn vao môi. Đồng thời khi bạn nhai cắn theo tần suất khác nhau thì thường như là nhai cắn quá nhanh hoặc quá chậm thì cơ hàm sẽ chệch nhịp nhai. Ngoài ra thì có nhiều nguyên nhân khác như : lệch hàm, bị va đập vào xương, vừa ăn vừa nói chuyện, nhai các loại thức ăn có tính chất khác ngày thường như thức ăn quá dai, thức ăn quá cứng,…

1.2. Cắn vào môi là điềm gì theo khía cạnh tâm linh

Theo lý giải của các chuyên gia tâm linh thì hiện tượng cắn vào môi chính là một linh tính của cơ thể. Những dấu hiệu này càng đặc biệt, càng hiếm xảy ra thì sẽ được cho là điềm báo cho những việc sắp xảy ra.

Bởi thế theo quan niệm dân gian thì cắn vào môi chính là điềm báo cho tương lai, và cũng được phân chia theo những trường hợp cụ thể, tiêu biểu nhất là hình thức phân chia theo khung giờ.

2. Điềm báo cắn vào môi theo khung giờ

Thời gian được tính toán thời xưa thường áp dụng theo hệ số giờ 12 con giáp. Bởi vậy điềm báo của hiện tượng cắn vào môi cũng được cụ thể hóa theo khung giờ như sau :

 • Giờ Tý (Từ 23 – 1h): Nếu cắn môi trong lúc này, cơ thể đang bảo rằng bạn đang tức tối, bực bội với ai đó. Năng lượng phát hỏa trong bạn đang rất lớn đấy. Bạn cần hít thở sâu một chút, để tâm mình lắng lại, giữ bình tĩnh đề phòng những va chạm không hay xảy ra.
 •  Giờ Sửu (Từ 1 – 3h): Cắn môi trong khoảnh khắc tờ mờ sáng chứng tỏ rằng bạn đã gặp một giấc mộng về người thân ruột thịt của mình. Có thể khi giật mình tỉnh giấc bạn không nhớ nhưng đó là một giấc mơ đẹp.
 • Giờ Dần (Từ 3 – 5h): Những năng lượng tươi vui, mừng rỡ đang dâng trào trong bạn. Một tấm thiệp hỷ rất có thể sẽ được gửi đến bạn trong tương lai rất gần.
 • Giờ Mão (Từ 5 – 7h): Những suy nghĩ khó chịu hay tâm lý bồn chồn, bức rức có đang khiến bạn phiền nhiễu? Dự báo rằng trong tương lai bạn có thể gặp một số việc khó chịu ngoài ý muốn đấy. Tuy nhiên việc này không quá lớn nên đừng quá bận tâm nhé!
 • Giờ Thìn (Từ 7 – 9h): Trong tương lai sắp đến có thể xảy ra những cuộc tranh luận hoặc xung đột với đồng nghiệp hoặc cấp trên trong công việc. Hãy nhớ rằng bản thân bạn luôn cần bạn giữ một cái đầu lạnh, thật bình tĩnh trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào.
 • Giờ Tỵ (Từ 9 – 11h) : Đã đến lúc bạn nên dành thời gian cho mọi người xung quanh nhiều hơn, đặc biệt là gia đình.
 • Giờ Ngọ (Từ 11 – 13h) :  Gần đây vấn đề tài chính luôn là vấn đề đau đáu trong tâm trí bạn. Kế toán chưa chi trả lương hoặc lương đến chậm? Đừng lo vì một nguồn tài chính đang sắp vào ví rồi đấy!
 • Giờ Mùi (Từ 13 – 15h) : Dấu hiệu may mắn về tình duyên đột ngột tăng cao. Một nỗi nhớ từ ai đó hoặc một lời tỏ tình đang đợi chờ bạn từ rất lâu rồi đấy.
 • Giờ Thân (Từ 15 – 17h): : Thời gian này dự báo những nhạy cảm bất ngờ trong vấn đề tài lộc. Bạn bè hoặc người thân có thể đến vay mượn bạn trong vài ngày tới, hoặc bạn sẽ nhận được một khoản thưởng nho nhỏ.
 • Giờ Dậu (Từ 17 – 19h) : Có thể trong tương lai sẽ có một việc ngoài ý muốn xảy ra với bạn và người thân. Việc này liên quan đến vấn đề đi đứng, lưu thông. Tuy không quá nghiêm trọng nhưng hãy thật cẩn trọng trong lúc lái xe, di chuyển và tuân thủ luật an toàn giao thông.
 • Giờ Tuất (Từ 19 – 21h) : Cuộc sống gặp nhiều may mắn, tuy nhiên cũng vẫn còn một vài vướng mắc, hãy tìm cách giải quyết.
 • Giờ Hợi (Từ 21 – 23h) : Khoảng thời gian trước bạn có mượn ai một khoản nhỏ để chi tiêu hay không? Việc cắn môi trong lúc này nhắc nhở bạn rằng đã đến lúc chi trả và cảm ơn người ấy rồi đấy.

3. Cắn vào môi nên đánh số gì

Một số bạn có niềm tin tâm linh cũng như một vận may rất lớn. Sao không cùng xem qua những con số đặc biệt từ dự báo cắn môi?

 • Nếu bạn vô ý cắn môi khiến môi chảy máu: Chọn ngay số 01 và 34
 • Hoặc bạn chỉ vô tình cắn vào môi trong lúc ăn cơm: 18 và 60 là số rất phù hợp đấy.
 • Khi bạn đang nói chuyện nhưng vô ý cắn vào môi: Chọn con số 33 hoặc 89.
 • Nếu bạn cắn môi trong giấc mơ thì sao? Đừng lo, vì con số 12 hoặc 44 là con số may mắn đấy.
 • Lúc bạn và người yêu đang hôn nhau mà vô tình cắn chạm môi: 38 và 52.
 • Nếu bạn cắn vào môi nhiều lần trong ngày thì đừng quên số 36 và 83 có thể mang lại nhiều niềm vui cho mình.

Trên đây là những thông tin lý giải hiện tượng cắn vào môi là điềm báo gì, nên đánh số nào may mắn. Chúc bạn luôn bình an.

to top