Cắn vào lưỡi là điềm gì, nên đánh con số nào để gặp may mắn

- Xem(605)

Cắn lưỡi có điềm gì, nếu gặp phải hiện tượng này thì nên đánh con số nào để được may mắn. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của chuyên mục tâm linh

1. Cắn lưỡi có điềm gì, tốt hay xấu

Cuộc sống thường ngày đôi khi chúng ta cũng gặp phải những trường hợp khóc dở mếu dở khi vô tình cắn vào lưỡi mình. Đó là điều hết sức bình thường, tuy nhiên theo quan niệm tâm linh thì nó cũng là dấu hiệu cho những điềm báo có thể xảy tới trong tương lai. Vậy căn lưỡi có điềm gì hãy cùng tìm hiểu.

Cắn lưỡi có điềm báo gì
Cắn lưỡi có điềm báo gì

2. Giải mã cắn lưỡi có điềm gì qua từng trường hợp

Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà chúng ta sẽ có hiện tượng cắn vào lưỡi sẽ mang tới những điềm báo tốt xấu khác nhau :

2.1. Cắn vào lưỡi chảy máu có điềm gì

Trường hợp nếu đang ăn mà bạn vô tình cắn vào lưỡi dẫn tới chảy máu thì lời nhắc nhở dành cho bạn, hãy chú ý hơn tới sức khỏe của mình, có thể chúng đang bị giảm sút bởi căng thẳng, stress trong công việc.

Trường hợp nếu bạn đang phát triển kinh doanh hay buôn bán thì đây chính là điềm báo bạn cần đề phòng hơn trong thời gian tới đối với đối thủ của mình. Nên hết sức cẩn thận vì họ có thể đang theo dõi và “đánh cắp” bí quyết của bạn.

Ngoài ra đây cũng là điềm báo nhắc nhỏ bạn cần phải thận trọng hơn trong công việc giao tiếp với mọi người xung quanh, tránh nóng nảy, nói những lời không hay khiến mối quan hệ căng thẳng.

2.2. Căn vào lưỡi bị sưng có điềm gì

Nếu gặp phài tình trạng này đừng lo lắng quá đây là điềm báo khá tốt cho bạn, báo hiệu thời gian tới bạn sẽ gặp được người thân hoặc bạn bè không liên lạc từ lâu.

Ngoài ra nếu đang độc thân thì rất có thể trong tương lai gần sẽ có một tình yêu đích thực dành cho bạn. Bạn đang có người tương tư, thầm thương trộm nhớ. Vì vậy, tình yêu đến hãy mạnh dạn đón nhận nhé.

2.3. Người đã có gia đình cắn vào lưỡi

Nếu bạn là người mới lập gia đình mà gặp phải hiện tượng cắn vào lưỡi thì đây chính là điềm báo bạn sắp có bầu, sắp chào đón một thành viên tí hon cho ngôi nhà bé nhỏ của mình. Hãy chăm sóc bản thân thật tốt, nghỉ ngơi và ăn uống điều độ hơn.

2.4. Đang ngủ cắn vào lưỡi có điềm gì

Nếu đang ngủ mà bạn cũng vô tình cắn vào lưỡi thì đây chính là điềm báo cho thấy bạn đang rất áp lực và mệt mỏi trong cuộc sống. Điều cần làm là bạn nên giữ tinh thần thật thoải mái. Hãy thư giãn, trò chuyện với người thân yêu để giải tỏa căng thẳng.

Khoảng thời gian sắp tới thật lý tưởng để bạn nghỉ ngơi, du lịch với người thân, bạn bè. Những chuyến đi sẽ giúp bạn có thêm sức mạnh, tinh thần lạc quan để làm việc.

2.5. Chiêm bao thấy cắn vào lưỡi chảy máu

Nếu bạn nằm mộng thấy mình cắn vào lưỡi chảy máu thì thời gian tới có thể sẽ có rất nhiều những thử thách mới lạ dành cho bạn. Mặc dù có chút khó khăn nhưng đây lại là cơ hội để bạn chứng minh được năng lực của bản thân.

3. Cắn vào lưỡi đánh số gì may mắn

Nhiều người tin rằng hiện tượng cắn vào lưỡi sẽ hàm chứa rất nhiều những ý nghĩa cho những con số may mắn, tài lộc. Bạn có thể dựa vào những tình huống cụ thể như sau để lựa chọn cho mình những con số may mắn.

  • Trường hợp bạn cắn vào lưỡi dẫn đến chảy máu con số may mắn là số 53 hoặc 89.
  • Nếu như bạn cắn vào lưỡi bị sưng hoặc có vết đứt thì con số may mắn nên đánh là số 32 hoặc 12
  • Trường hợp cắn vào lưỡi khi đang ăn, con số may mắn là số 16 hoặc 46

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi cắn lưỡi có điềm gì, và những con số may mắn liên quan tới con số này. Chúc bạn luôn may mắn và thành công.

to top