Hướng dẫn xem chân gà đá cựa sắt, giúp chọn được chiến kê bất bại.

- Xem(420)

Xem gà đá bằng cựa sắt chắc không còn quá xa lạ với chúng ta phải không nào, nhưng chưa chắc các bạn đã biết xem chân gà đá cựa sắt, vậy bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu nhé!

Tầm quan trọng của xem chân gà đá cựa sắt

Theo một số kê sư có kinh nghiệm trong nghề, đã chia sẻ đối với app trò chơi cựa sắt thì đôi chân  của chúng đóng vai trò rất quan trọng, có khi quyết định thắng bại cả một trận đấu.

Vì sao cần xem chân gà đá cựa sắt? 
Vì sao cần xem chân gà đá cựa sắt? 

Nếu bạn chọn lọc đúng cách thì sẽ giúp  bạn chọn được một chiến kê siêu đỉnh. Thường thì khi mọi người chọn gà sẽ chọn chân, một chiến kê tốt có một đôi chân tốt, khi nhìn vào chân thì mọi chú ý đến vảy, vảy đẹp giúp chọn được những chiến kê, thần kê dũng mãnh, ít nhất thì cũng sẽ giúp bạn chọn được ra được những con gà giống tốt.

Xem chân gà đá cựa sắt thông qua vảy

Loại vảy thứ nhất bạn cần quan tâm đó là hàng Thới: Vảy sẽ chạy theo hàng đi theo ngón thới lên.

Loại thứ 2 chính là vảy hàng hậu: Đây là một hàng vảy được nằm ở mặt sau của chân, nếu bạn thấy chiến kê nào có hàng vảy hơi lớn thì sẽ gọi là hàng hậu.

Loại thứ 3 chính là hàng bộ: Chúng ta có thể nhận diện loại vảy này, chính là nhìn nếu hàng vảy được tính từ cựa lên tới đầu gối thì thường gọi là hàng bộ.

Xem chân gà đá cựa sắt quý và đá ha

Chúng ta có rất nhiều cách xem khác nhau nhưng hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu 2 cách chính xác nhất là bộ ám và bộ phủ địa và vấn cán:

Xem chân gà đá cựa sắt quý và đá ha

Bộ ám

Bộ ám chúng ta có thể chia thành 4 kiểu sau đây là ám thiên, ám vân, ám tâm, tàm tài ám thiên. Mỗi bộ sẽ có một cách nhận diện riêng.

Với ám thiên thì những chú gà có hàng nội và hàng ngoại đối diện nhau và có điểm giao ở sau gối.

Ám vân thì vị trí vảy đằng sau ám thiên

Ám tâm vị trí của chúng sẽ nằm sau vảy ám vân

Tam tài án thiên vị trí của chúng là tổng cả 3 vảy trên hợp lại.

Bộ phủ địa và vấn cán

Tam tài phủ địa: Loại vảy này nhận diện cũng không khác là mấy so với loại vảy mà chúng tôi vừa nêu trên đây, cũng là sự kết hợp của 3 loại vảy phủ địa tạo thành.

Vấn cán: Loại vảy này có chút đặc biệt, vì điểm nhận diện của vảy này có phần hơi phức tạp so với những loại vảy ở trên. Thường thì nó sẽ có vị trí trước, sau hoặc vảy thứ 4 từ trên xuống.
>>> Có thể bạn quan tâm kiến thức app trò chơi tại: https://daga88.live/kien-thuc-da-ga/

Giới thiệu nơi xem app trò chơi uy tín

Nếu các bạn đang muốn tìm một nơi xem app trò chơi cựa sắt uy tín vậy thì app trò chơi 888 sẽ là một sự lựa chọn mà các bạn không nên bỏ. Tại đây các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những trận đấu gà đỉnh cao, với những đòn thế tuyệt đẹp.

Giới thiệu nơi xem app trò chơi uy tín
Giới thiệu nơi xem app trò chơi uy tín

Đắc biệt app trò chơi 888 còn có chơi app trò chơi với tỉ lệ cược rất là hấp dẫn, những người đam mê app trò chơi còn chần chừ gì nữa mà không tham gia cũng cổng game nào.

Kết luận

Trên đây là cách giúp các bạn xem chân gà đá cựa sắt chính xác. Các có thể dựa vào đây để tìm được những chú gà tiềm năng. Hy vọng những kinh nghiệm mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên có thể giúp ích được cho các bạn. 

"Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị pháp lý. Việc tham gia chơi xổ số có thể gây ra rủi ro thua lỗ, vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham gia. Chúc bạn may mắn!"

to top